คลิปน่ารักเมื่อพนง.ส่งของไม่เห็นว่ามีหมา พอวางพัสดุเสร็จหันมาเจอสะดุ้งกันทั้งคนทั้งหมา

คอมเมนต์:

น้องก็ไม่เห่า เนียนเดินตามเงียบ ๆ สุดท้ายตกใจใส่กันทั้งคู่เลย 5555

    คลิปไวรัลสุดน่ารักระหว่างพนักงานส่งของและน้องหมา ขณะนำพัสดุเข้าไปวางไว้หน้าบ้าน แต่ไม่ทันได้สังเกตว่ามีน้องหมาอยู่หนึ่งตัวที่กำลังจ้องจะไล่เขาอยู่ งานนี้สะดุ้งตกใจทั้งคนทั้งหมาเลย

    ทำเอาชาวเน็ตฮากันไม่หวาดไม่ไหว เมื่อผู้ใช้งาน [email protected] ได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดในบ้านหลังหนึ่ง เผยให้เห็นเหตุการณ์ที่ชายพนักงานส่งของโดนน้องหมาวิ่งไล่โดยที่เขาไม่ทันตั้งตัว ขณะนำพัสดุเข้ามาวางบริเวณหน้าบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิปจะเห็นว่าพนักงานส่งของรายนี้ได้ประตูรั้วบ้านของลูกค้า เพื่อนำพัสดุไปวางไว้หน้าบ้าน โดยที่เขาไม่ทันสังเกตเลยว่ามีน้องหมาตัวหนึ่งนั่งอยู่ริมรั้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนน้องหมาเมื่อเห็นพนักงานเดินถือพัสดุเข้ามาภายในบริเวณบ้าน ก็ลุกขึ้นเดินตามเขามาอย่างเงียบ ๆ ไม่ได้ส่งเสียงเห่าในทันที

    แต่พอวางพัสดุเสร็จหันมาเจอน้องหมา ก็ตกใจแรง ส่วนน้องหมาที่เห็นพนักงานส่งของตกใจ ก็ตกใจตาม พร้อมกับส่งเสียงเห่าและวิ่งไล่ทันที 

 

Sponsored Ad

 

.

    ทำเอาพนักงานส่งของวิ่งหนีออกมาแทบไม่ทัน เล่นเอาใจหายใจคว่ำหมดเลย สร้างความตลกขบขันให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก  

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@clipsmascotas #perrosdivertidosmascotas #videosdivertidoslatinos #mascotasdivertidas😸🐶 #gatosdivertidos😄 #animalesgraciosos #gatitoscute #mascotasdivertidas😂😂 ♬ Spongebob Tomfoolery - Dante9k Remix - David Snell

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ