หลายคนไม่เคยรู้ "4 ดารานักแสดง" ระดับแถวหน้าเมืองไทย ที่เข้าวงการตั้งแต่เด็ก คุณภาพคับจอ

คอมเมนต์:

ใครไล่ชื่อได้ครบทุกคนถือว่าเป็นแฟนละครทีวีระดับตำนานเลย!

    ประเทศไทยมีดารานักแสดงฝีมือความสามารถยอดเยี่ยมและโดดเด่นหลายคน แต่รู้หรือไม่ว่า บางคนนั้นเข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็กๆ ไต่เต้าจนทุกวันนี้ได้เป็นถึงนักแสดงแถวหน้าวงการบันเทิงไทย และมีผลงานมาจนถึงปัจจุบัน

1. หลุยส์ สก๊อต

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยหน้าตาที่เป็นฉบับลูกครึ่ง และความสามารถรอบตัว ทำให้หลุยส์ได้รับการทาบทามถ่ายโฆษณามาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เขาเข้าวงการบันเทิงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง โตแล้วต้องโต๋ ในปี พ.ศ.2537 และโด่งดังเป็นพลุแตกจากผลงานเพลงแร็พเตอร์ คู่กับ จอนนี่ อันวา จนได้เข้าร่วมแสดงละครและหนังมากมาย และล่าสุดที่ทำให้หลายคนชื่นชมคือ ละครเรื่องบุพเพสันนิวาสนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

2. พลอย เฌอมาลย์

    สาวสวยนักแสดงเบอร์ต้นๆ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเธอ ซึ่งสาวพลอยเข้าวงการตั้งแต่อายุเพียง 11 ขวบ ด้วยการเล่นละครเรื่อง ดงผู้ดี ในปี พ.ศ.2537 กระทั่งทุกวันนี้ สาวพลอยก็ยังเป็นเบอร์ท็อปของวงการที่มีงานแสดงละคร และถ่ายแบบคิวยาวไปจนเต็มปีเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

3. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

    แม้ว่าก่อนเข้าวงการ หนุ่มเคนจะมีรูปร่างท้วม แต่ก็ฉายแววหล่อมาตั้งแต่เด็กๆ ด้วยความสามารถรอบด้านทำให้เขาได้รับบทบาทการแสดงละครเรื่องแรกใน หกพี่น้อง เมื่ออายุได้ 7 ขวบ ในปี พ.ศ.2528 กระทั่งเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากได้รับบทพระเอกเต็มตัวในเรื่อง ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ปัจจุบันเขาก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเสมอ

 

Sponsored Ad

 

4. พีท ทองเจือ

    พีท ทองเจือ เข้าเป็นนักแสดงเด็กด้วยอายุเพียง 7 ขวบ กับเรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย ในปี พ.ศ.2518 ยิ่งโตขึ้น ความหล่อเหลาของเขาก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเรียกได้ว่าหาใครเทียบได้ยากเลยทีเดียว ผลงานล่าสุดของเขาคือละครเรื่อง เมีย 2018 นั่นเอง

ที่มา : undubzapp

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ