เปิดภาพหาชมยาก กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทรงพระเกษมสำราญกับสุนัขทรงเลี้ยง

คอมเมนต์:

คุณละมุนละไม น่ารักและขี้อ้อนมากๆ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจพสกนิกรไทยหลายคน ครั้ง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระเกษมสำราญกับสุนัขทรงเลี้ยงทั้งสอง ณ พระตำหนักดอยตุง

    โดยเมื่อครั้งที่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯ ไปยังพระตำหนักดอยตุง จ.เชียงราย เมื่อวันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ พระองค์ได้ทรงฉายพระฉายาลักษณ์พร้อมกับสุนัขทรงเลี้ยง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งภายในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้น มีแต่เสียงหัวเราะของข้าราชบริภารส่วนพระองค์ ที่ปลื้มปิติที่ได้เห็ภาพสุดประทับใจ ในขณะที่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพฯ แย้มพระสรวลและทรงพระเกษมสำราญกับสุนัขทรงเลี้ยง ซึ่งมีอิริยาบทขี้อ้อนอยากให้พระองค์ทรงเกาคอให้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก นันท์สกร นพรัตน์วิมล

.

    หนึ่งในสุนัขทรงเลี้ยงที่ได้ใกล้ชิดพระองค์ท่าน มีชื่อว่า น้องละมุนละไม ซึ่ง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพฯ เคยได้เล่าเรื่องราวของคุณละมุนละไมไว้ว่า เป็นถึงดาราหน้ากล้องรูปแรกของปีหมานี้ เมื่อก่อนดุ ชอบแทะหัวคน แต่ตอนนี้ละมุนละไมขึ้นเล็กน้อย ตอนกลางคืนจะชอบกินแซนด์วิช 


 

Sponsored Ad

 

คุณละมุนละไม

    "...แต่พอพักหลัง มีคนทำอาหารให้กิน พออาหารมาถึงถ้ามีอะไรอยู่ในปากจะคายทิ้งทันที และยังชอบให้คนพูดภาษาอังกฤษด้วย ถ้าพูดว่า take a photo จะนิ่งค้างให้ถ่ายรูปทันที เวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นสั่งให้นั่งสวยๆ ก็จะนั่งอย่างสวยงาม เรียกว่าชอบสร้างภาพ"

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : นันท์สกร นพรัตน์วิมล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ