สาวตั้งใจรับเลี้ยงสุนัข แต่เผลอไปจ้องตาลูกแมวตัวหนึ่งเข้า สุดท้ายได้ลูกแมวกลับมาเลี้ยงที่บ้านแทน

คอมเมนต์:

บอกแล้วว่าอย่าเผลอไปจ้องตา เพราะคุณอาจจะตกเป็นทาสแมวโดยไม่รู้ตัว

    ไม่ใช่ว่าทุกคนจะรักสัตว์ และคนรักหมาก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะรักแมวด้วยเช่นกัน แต่ถ้าคุณเป็นหญิงสาวรายนี้ ต่อให้คุณไม่ได้ชอบแมว แต่เมื่อเห็นสายตาอ้อนวอน น่าสงสารของมันคุณจะต้องใจอ่อนเหมือนอย่างที่สาวรายนี้เป็นแน่ ๆ
    ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Reddit ชื่อว่า psychicflea ได้เผยว่าเดิมทีเธอต้องการรับเลี้ยงสุนัข แต่ไป ๆ มา ๆ ดันได้น้องแมวมาเลี้ยงแทน สุดท้ายจบลงด้วยการได้ลูกแมวกลับมาเลี้ยงที่บ้านเฉยเลย

    หลังจากที่เธอตัดสินใจว่าอยากจะรับสุนัขมาเลี้ยงสักตัวหนึ่ง เธอก็ได้เดินทางไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์เพื่อรับน้องหมาสายพันธุ์ German Shepherd ไปเลี้ยงที่บ้าน แต่ในขณะที่กำลังเดินไปสอบถามข้อมูล จู่ ๆ เธอก็ได้ยินเสียงร้องของลูกแมวดังขึ้นจึงลองเดินตามหาที่มาของเสียงจนได้เจอกับลูกแมวตัวหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    มันกำลังยืนเกาะกรง พร้อมกับส่งเสียงร้องเสียงดัง ด้วยความน่ารักและสายตาอันน่าดึงดูด ทำให้เธอตกหลุมรักมันทันที และก็เปลี่ยนใจรับเลี้ยงลูกแมวน้อยตัวนี้แทน พร้อมกับตั้งชื่อว่า Paw-varotti

    หลังจากนั้น เจ้า Paw-varotti ก็ได้ย้ายของไปอยู่ในบ้านของเธอ แถมไม่รู้สึกเหงาอย่างแน่นอน เพราะมีพี่น้องแมวเหมียวอีกหลายตัวอาศัยอยู่ในบ้าน 

    ซึ่งเธอก็ยังรับปากด้วยว่าจะดูแลเจ้าแมวเป็นอย่างดี ให้เติบโตแข็งแรง จนกว่ามันจะพร้อมและย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ที่อบอุ่นต่อไปในอนาคต

ที่มา : reddit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ