เจ้าตูบ ป่ วย "ใกล้ ต า ย" แต่ยังยื้อตัวเองไว้ เพื่ออยู่รอส่งเจ้าของเข้าพิธีแต่งงาน

คอมเมนต์:

เจ้าตูบ ป่ วย "ใกล้ ต า ย" แต่ยังยื้อตัวเองไว้ เพื่ออยู่รอส่งเจ้าของเข้าพิธีแต่งงาน

        'สุนัข' คือความสุขอันแท้จริงของคนรักเจ้าตูบอย่างไม่ต้องสงสัย และเมื่อไหร่ที่อยู่ในช่วงสำคัญของชีวิตเราก็มักจะอยากให้เจ้าตัวน้อยคอยอยู่เคียงข้าง โดยเฉพาะในงานแต่งงาน เช่นเดียวกับหนุ่มสาวสัตวแพทย์คู่หนึ่งที่ได้ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน เจ้าสาวมีชื่อว่า Kelly O'Connell ส่วนเจ้าบ่าวคือ James Garvin

        สำหรับในชีวิตของ Kelly O'Connell แล้ว เพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้างเธอมาตลอดก็คือเจ้า Charlie Bear (หมาสีดำในภาพ) ซึ่งมีอายุไป 15 ปีแล้ว และนับวันมันก็ยิ่ง อ่ อ น แ ร ง ลงเรื่อยๆ อีกทั้งยังถูกตรวจพบว่ามี เ นื้ อ ง อ ก ใ น ส ม อ ง

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงทุกอย่างจะดูเลวร้าย Kelly O'Connell ก็คิดว่าอย่างน้อยก็อยากให้เจ้า Charlie Bear ได้อยู่ในช่วงเวลาสำคัญที่สุดในชีวิต ด้วยเหตุนี้น้องสาวอย่าง Katie Lloyd ที่เป็นทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวจึงอาสาที่จะอุ้ม Charlie มางานให้ เพื่อเติมเต็มความฝันของพี่สาว

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งในระหว่างงานเจ้า Charlie Bear เดินมาตรงพิธีไม่ไหว และด้วยเหตุนี้ทาง Katie Lloyd จึงต้องอุ้มมันมา แขกร่วมงานบอกว่าปล่อยมันไว้ตรงนั้นก็ได้ แต่ด้านน้องสาวก็ยังยืนยันที่จะแบกเจ้า Charlie Bear มาเพื่อให้ได้เฝ้าดูช่วงเวลาแห่งความสุข

 

Sponsored Ad

 

.

        ส่วน Jen Dziuvenis  ผู้เป็นช่างภาพประจำงานแต่งก็เผยว่าเหตุการณ์ที่อยู่ตรงหน้าทำเอาเขาสะกดน้ำตาไม่อยู่ เพราะมันทั้งเศร้าทั้งงดงามไปพร้อมกัน

ข้อมูลและภาพจาก meekhao

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ