ชายกลุ้มใจ เจอเพื่อนบ้าน "หันคอมแอร์ใส่บ้าน" ถึง 2 เครื่อง บ้านร้อนต้องแก้ไขยังไง

คอมเมนต์:

ชายกลุ้มใจ เจอเพื่อนบ้าน "หันคอมแอร์ใส่บ้าน" ถึง 2 เครื่อง บ้านร้อนต้องแก้ไขยังไง

    หากใครได้เจอมีเพื่อนบ้านดี ถือเป็นศรีแก่ตัว แต่หากเจอคนไม่ดีแล้วย่อมปวดหัวเป็นธรรมดา เหมือนกับเรื่องราวของชายรายนี้ ได้โพสต์ภาพเพื่อนบ้านติดคอมเพรสเซอร์แอร์ หันมาทางบ้านเราถึง 2 เครื่อง ทำให้อากาศร้อน ก่อนใช้วิธีสะท้อนกลับ ติดคอมเพรสเซอร์หันกลับไปบ้านเขาบ้าง ก่อนสุดท้ายเพื่อนบ้านใช้วิธีแสบ ตัวเองมีแต่ได้กับได้

    หลายคนคงรู้กันดีว่า คอมเพรสเซอร์แอร์ ถือเป็นชิ้นส่วนที่เรียกว่าเป็นหัวใจหลักของแอร์เลยก็ว่าได้ โดยมีหน้าที่อัดสารความเย็นหรือน้ำยาแอร์เข้ามาแล้วส่งไปตามท่อ ส่งต่อไปยังเครื่องควบแน่น ให้น้ำยาแอร์มีแรงดันสูงจนเป็นไอ ด้วยการระบายความร้อนของน้ำยาแอร์ออกไปด้วยพัดลมระบายอากาศ ทำให้มีอากาศร้อนๆ ถูกพัดออกมา เฉพาะการติดตั้งตัวคอมเพรสเซอร์แอร์ ต้องดูให้ดี ติดในที่ที่โปร่งโล่งและให้เหมาะสม 

 

Sponsored Ad

 

    โดยได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นามว่า จตุรงค์ นทีสุวรรณ โจ๊ก ได้โพสต์ภาพเพื่อนบ้านติดคอมเพรสเซอร์แอร์ หันมาทางบ้านเราถึง 2 เครื่อง ทำให้อากาศร้อนจากคอมเพรสเซอร์แอร์พัดมาเต็มๆ เลย โดยได้โพสต์ระบุว่า... เพื่อนบ้านเปนห่วงกลัวบ้านหนาวเลยจัดคอมแอร์ให้ 2 ตัว #ผมเลยหันไปให้ 1 ตัว #รีบเอากระเบื้องมากั้นเลย ปล.ผมบ้านเช่าคับ เอาไงต่อดีเจอแบบนี้ 

 

Sponsored Ad

 

.

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

หนามยอกเอาหนามบ่งเลย

ให้เจ้าของบ้านเช่าจัดการ กั้นผ้าใบกลับเข้าบ้านมันไปเลย

    งานนี้เป็นใครโดนกับตัวก็ลงลำบากใจไม่น้อย แล้วเพื่อนๆคิดว่าอย่างไรกันบ้าง เจอเพื่อนบ้านแบบนี้ต้องลองคุยกันว่าจะมีแนวทางในการปรับแก้ไขยังไง หรือว่าให้เจ้าของบ้านเช่าจักการไปเลยดี

ที่มา : จตุรงค์ นทีสุวรรณ โจ๊ก 

บทความที่คุณอาจสนใจ