สงสารแมวสุดรัก กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่น้องกลับเดินมาหา แล้วเอาแก้มถูหน้าด้วยความอ่อนโยน

คอมเมนต์:

ร้องตามเลย แอดเข้าใจความรู้สึกนี้เลยค่ะ 😭

    หากใครที่เลี้ยงแมวมักจะรู้ดีกว่า เจ้าเหมียวตัวแสบของเรานั้นมักไม่สนใจใยดีอะไรเราเลย ต่อให้เรียกด้วยน้ำเสียงอันอ่อนหวาน หรือหลอกล่อด้วยขนมก็แล้ว ก็ยังไม่สนใจเราอยู่ดี... 

    หลายคนบอกว่าแมวเป็นวสัตว์ที่รักความสันโดษ ไม่ค่อยชอบสุงสิงและเข้าใจอารมณ์และความรู้สึกของเจ้าของ แต่ความจริงสัตว์ทุกตัวที่เราดูแลมักรักและเป็นห่วงเราเสมอ แค่อยู่ที่ว่าพวกมันจะแสดงความรักออกมาในรูปแบบไหนมากกว่า...

 

Sponsored Ad

 

    แต่เรื่องราวที่เราหยิบยกมาบอกเล่าในวันนี้ จะทำให้เหล่าทาสแมวทั้งหลายต้องตกหลุมรักแมวของตัวเองขึ้นมาทันที จากสัตว์ที่ดูไม่ค่อยสนใจอะไร แต่มันกลับรับรู้และเป็นห่วงเรามากเช่นกัน

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้งานแอพช่ือดังอย่าง Tik Tok ได้โพสต์ลงใน กลุ่มชมรมคนรักแมวเหมียว โดยผ่านเฟสบุ๊กของเธอเอง พร้อมกับข้อความว่า... ทาส ไม่ร้องนะ

 

Sponsored Ad

 

    สาเหตุที่ทำเธอต้องร้องไห้ คือ หลังจากที่เธอพาน้องแมวสุดที่รักไปหาหมอ และพบว่าน้องเป็นเลือดจางขั้นรุนแรง จนหมอบอกว่า แมวตัวอื่นคงไม่รอดแล้ว แต่น้องแมวตัวนี้ได้อดทน และเก็บอาการได้ดีมาก จนเหมือนกับแมวปกติ... 

    เธอพยายามบอกว่าน้องแมวสุดที่รักว่าที่น้องไม่สบายมันต้องหาย แต่ในใจของเธอนั้นกลับโกหกไม่ได้ เธอกลับร้องไห้ออกมาต่อหน้าน้องแมว...

    น้องแมวที่หลายคนบอกว่าไม่ค่อยสนใจทาสสักเท่าไหร่ น้องกลับเดินเข้ามาหาและเอาหัวถูหน้าทาสอย่างอ่อนโยน เจ้าเหมียวเองก็คงรู้ว่าทาสสาวของมันกำลังร้องไห้ เพราะว่าความเป็นห่วงในตัวมัน...

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเพื่อนๆ ทาสแมวทั้งหลายได้ให้กำลังใจเธอกับเจ้าเหมียวของเธอให้สู้ต่อไป พร้อมกับให้คำแนะนำต่าง ๆ อย่างมากมาย บางคนบอกให้ไปเติมเลือด เธอได้บอกว่าการเติมเลือดต้องไปอีกจังหวัดข้างๆ ช่วงนี้หลายจังหวัดล็อคดาวน์เลยเดินทางไม่สะดวก ทำได้แค่เพียงแค่จิ้มยาบำรุงคลินิกแถวบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

    ตัวเธอเองก็อยากพาน้องไปจังหวัดอื่นเพื่อทำการรักษา เพื่อให้แมวเหมียวสุดที่รักมีสุขภาพแข็งแรงดังเดิม สุดท้ายทีมงานก็ขอให้น้องแมวของเธอกลับมาแข็งแรงและอยู่มอบความสุขให้กับเธอไปอีกนานนะคะ

แม่จ๋าหนูอยู่ตรงนี้แล้ว

แม่จ๋าอย่าร้องไห้เลยนะ

 

Sponsored Ad

 

หนูก็เป็นห่วงแม่เหมือนกันนะ

ชมคลิป

@mai_241241

(ทาส ไม่ต้องร้องนะไม่มีเราทาสต้องอยู่ให้ได้) เราพยามรักษาน้องดีที่สุดแล้ว 😭 ##ทาสแมว ##แมวไม่อยู่ ##แมว

♬ original sound  - KannaZuki

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : @mai_241241

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ