บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง ดีไซน์ยกพื้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ตัวบ้านใหญ่ โปร่ง โล่ง ลมพัดเย็นสบาย!

คอมเมนต์:

บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง ดีไซน์ยกพื้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ตัวบ้านใหญ่ โปร่งโล่ง ลมพัดเย็นสบาย!

        สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว้บที่น่ารักทุกๆ ท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ กันเช่นเคย และวันนี้ ในบ้าน ก็นำเอาไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดย บ้านป่าตาลโมเดอเรท มาฝากเพื่อนๆ ลองไปชมกันได้เลยครับ

        ลักษณะบ้านทรงกล่อง ที่ถูกออกแบบและเลือกใช้วัสดุในแบบโมเดิร์น ตัวบ้านยังออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ทำให้มีพื้นที่ใต้ถุนที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังไม้สีน้ำตาล

 

Sponsored Ad

 

        บริเวณทางเข้าบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงยาวที่ออกแบบโปร่งโล่ง จึงเหมาะสำหรับการตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมจิบกาแฟก็ทำได้อย่างเหมาะสม

 

Sponsored Ad

 

        ภายในบ้านถูกออกแบบในลักษณะของโถงใหญ่ที่แบ่งพื้นที่การใช้งานแต่ละแบบได้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งพื้นที่ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ห้องครัว

        ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น จึงช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างผ่อนคลายที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        ห้องน้ำถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

Sponsored Ad

 

        บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 233 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นประมาณ 1.9 ล้านบาท

        เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียบ้านโมเดิร์นทรงกล่องชั้นเดียวยกพื้นหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกบ้านอย่างสวยงาม พร้อมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

 

Sponsored Ad

 

        ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

.

ข้อมูลและภาพ จาก แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท, planmodernhome

บทความที่คุณอาจสนใจ