"ชมพู่" โดนติง หลังพาลูกแฝดเข้าระหว่างอัดรายการ แย่งแอร์ไทม์-ไม่สนใจแขกรับเชิญ

คอมเมนต์:

ทั้งนี้ก็มีอีกด้านมองว่า การที่รายการมีเด็ก ๆ เข้ามา ก็ทำให้รายการน่าสนใจ และสนุกมากขึ้น และกลับมาดูรายการเพราะสองแฝด

        ต้องบอกเลยว่าตอนนี้คนในวงการบันเทิงมีประเด็นร้อนกันอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่มีคนติดตามมากที่สุดในขณะนี้สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว "ชมพู่ อารยา" และ "น็อต วิศรุต" สามีนักธุรกิจ

        ที่ตอนนี้ลูกแฝดสุดน่ารักอย่าง "น้องสายฟ้า" และ "น้องพายุ" ก็ได้รับความสนใจจากโซเชียลเป็นจำนวนมาก จนหลาย ๆ คนต่างสมัครเป็นแฟนคลับของน้องไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วก็เกิดเรื่องดราม่าขึ้นมาซะแล้ว ที่ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงประเด็นของ ชมพู่ อารยา และ น้องสายฟ้า-น้องพายุ 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อมีคนมองว่าเป็นเรื่องไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไร ที่เจ้าตัวจะพาลูกแฝดเข้ามาถ่ายรายการ 3 แซ่บ ที่เธอเป็นพิธีกรอยู่บ่อย ๆ เพราะบางทีก็ทำให้คนดูหลุดโฟกัสไปจากแขกรับเชิญ และทำให้แขกรับเชิญไม่ได้รับแอร์ไทม์เท่าที่ควร

        โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "อยากพูดถึงรายการ 3 แซ่บ หน่อย เราเป็นแฟนคลับรายการนี้ แต่พอชมมีลูก ทำให้ไม่อยากดู เอาลูกเข้ารายการเหมือนว่าเป็นรายการตัวเอง เราดูเทปพี่แดน พี่แพทตี้ จะปิดทีวีดีไหมหรือจะฝืนดูต่อไป สรุปดูต่อเพราะชอบแขกรับเชิญมาก แต่พอคุยกับแขก แล้ววนมาคุยกับลูก พอถามแขก แขกก็สนใจที่เด็ก"

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าของโพสต์ยังระบุอีกว่า ไม่ได้ไม่ชอบหรือมีอคติกับเด็ก ๆ และการพาลูกมากองถ่ายนั้นไม่ใช่เรื่องผิด แต่อยากให้ชมพู่โฟกัสกับหน้าที่พิธีกรมากกว่า และที่ออกมาโพสต์ ก็เป็นการติเพื่อให้เกิดการแก้ไขปัญหา

 

Sponsored Ad

 

.

.

        งานนี้ก็มีบรรดาชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลายคนก็เห็นด้วยกับโพสต์ดังกล่าว และมองว่า จริง ๆ ก็ชื่นชอบเด็ก ๆ แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่ได้ชื่นชอบเด็กขนาดนั้น และเปิดมาดูรายการเพราะแขกรับเชิญ แต่บางเทปน้องแฝดได้แอร์ไทม์เยอะกว่าแขกที่เชิญมาซะงั้น

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามก็มีอีกด้านออกมาแสดงความคิดเห็นว่า การที่เด็ก ๆ เข้ามาอยู่ในรายการนั้นก็ทำให้รายการน่าสนใจและสนุกมากขึ้น กลับมาดูรายการเพราะเด็ก ๆ เลย เด็ก ๆ ทั้งสองเป็นเหมือนสีสันของรายการเลยก็ว่าได้

        เพราะเห็นได้ชัดว่าเทปไหนที่มีเด็ก ๆ มาด้วยก็จะได้ยอดวิวสูงมาก หลายคนยังมองว่า ไม่คิดว่าเด็ก ๆ ไปแย่งซีนแขกรับเชิญเลย 

 

Sponsored Ad

 

        จึงมองว่าหากไม่ชอบก็เปลี่ยนช่องไปดูรายการอื่นน่าจะง่ายกว่า เด็ก ๆ ไม่ได้ผิดอะไร และทางเจ้าของรายการเขาก็โอเคกับส่วนนี้

     

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ, Instagram chomismaterialgirl, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ