ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบ เมื่อพ่อบ่นหิว แบ่งให้กินหน่อยได้ไหม ทำท่าเหมือนจะแบ่ง แต่สุดท้ายก็ลังเล

คอมเมนต์:

หน้าตาน้องลังเลไม่ไหว ใจหนูก็อยากแบ่งน้าา แต่พ่อกินไม่ได้หรอก

    สุนัขบางตัวแม้ว่าจะรักเจ้าของมากขนาดไหน แต่เรื่องกินก็เป็นเรื่องใหญ่ ยอมแบ่งให้ไม่ได้ เรื่องราวความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นตัวหนึ่งจากประเทศจีน ที่เจ้าของแสร้งทำเป็นหิว ขณะที่น้องกำลังแทะกระดูกขัดฟันอยู่ เพื่อลองใจว่าน้องจะยอมแบ่งให้หรือไม่ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ทำเอาเขาถึงกับขำ

    ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @jjlinisgod ได้แบ่งปันเรื่องราวความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้น จากประเทศจีน ที่มีการแชร์ลงใน weibo เป็นคลิปที่น้องหมากำลังนั่งแทะกระดูกขัดฟันอย่างเอร็ดอร่อย คุณพ่อจึงลองใจลูกรักด้วยการบ่นว่า "หิว" เพื่อรอดูปฏิกิริยาของลูกรักว่าจะทำอย่างไร จะยอมแบ่งของอร่อยให้เขาหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิปพ่อได้บ่นออกมาว่า "หิวอ่ะ หิวจะตายแล้ว ท้องร้องจ๊อกๆแล้วเนี่ย" เจ้าตูบที่ได้ยินพ่อบ่นก็ทำท่าเหมือนจะคาบมาแบ่งให้ แต่เพิ่งก้าวเท้าได้ไม่กี่ก้าวก็เปลี่ยนใจถอยกลับไป พ่อจึงพูดขึ้นมาว่า "ห๊าา ยังไม่ทันถึง ถอยกลับซะแล้ว?"

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็แกล้ง ๆ บ่นต่อว่า "หิวอ่ะ หิวจะตายอยู่แล้ว ไม่แบ่งให้พ่อหน่อยเหรอ" เจ้าตูบก็เหลือบมองพ่อแป๊บนึง ก่อนจะคาบกระดูกขัดฟันแล้วลุกเดินมุ่งตรงมาทางพ่อ 

    แต่พอใกล้จะถึงตัวพ่อ จู่ ๆ ก็ตัดสินใจหันหลังกลับไป ก่อนจะหยุดนิ่ง เหลือบตามองปฏิกิริยาพ่อ ราวกับกลัวว่าจะถูกพ่อดุ 

 

Sponsored Ad

 

    พอพ่อถามขึ้นมาว่า "สรุปจะไม่แบ่งให้ใช่ไหม" เจ้าตูบก็หันมามองพร้อมกับทำตาปริบ ๆ ลังเลว่าจะให้ดีหรือไม่ ใจไม่อยากให้ แต่ก็กลัวพ่อดุ สุดท้ายพ่อจึงยอมแพ้และบอกไปว่า "งั้นหนูก็กินไปเถอะ" เจ้าตูบถึงกับรีบกระโดดขึ้นเตียงนอนกลับไปนั่งแทะกระดูกขัดฟันสุดแสนอร่อยของตัวเองต่อ

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็นำคลิปดังกล่าวมาลง พร้อมแคปชั่นบอกว่า "หมาที่มีความกตัญญู แต่ไม่เยอะ"

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    สร้างความเอ็นดูให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก บางคนก็เข้ามาช่วยน้องหมาว่า ก็อยากแบ่งแหละ แต่นึกได้พ่อเป็นมานุด ห้ามกินอาหารหมา, จะเอาเหยอ  เอาจริงเหยอ แต่ว่า....มันของหมานะ คนกินไม่ได้หรอก แทะต่อ, น่ารักก มีการหยุดคิด สายตาเลิ่กลัก

ที่มา : Twitter@jjlinisgod, Weibo@别是个沙雕吧

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ