กระรอกน้อย ดักรอหญิงสาว ดึงขาให้เดินตาม เพื่อขอให้ช่วยเหลือลูกน้อยของมัน

คอมเมนต์:

เมื่อลูกน้อยไม่ปลอดภัย มนุษย์จึงเป็นที่พึ่งที่ดีที่สุด

    ในบางครั้งมนุษย์ที่พึ่งของเหล่าสัตว์โลกได้เป็นอย่างดี และเจ้ากระรอกตัวนี้เองก็คงคิดแบบนั้น มันจึงดักรอขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวรายนี้ พยายามดึงขาของเธอให้ตามมันไป

    

    Tia Powell เผยว่า บริเวณนั้นผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาจะพบเจอกับกระรอกที่มีนิสัยเป็นอันธพาลอยู่บ่อยครั้ง แต่ท่าทีของเจ้ากระรอกตัวนี้กลับแตกต่างออกไป

 

Sponsored Ad

 

    

    ในตอนแรก ๆ เธอก็นั่งลงด้วยอาการงง ๆ เพราะไม่รู้ว่าเจ้ากระรอกน้อยต้องการอะไร และทันทีที่เธอเริ่มขยับตัว มันก็พุ่งเข้ามาจับขากางเกงของเธอเอาไว้ วินาทีนั้นทั้งตกใจ และแปลกใจ

    

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นมันก็เดินนำเธอไปยังที่ไหนสักแห่งในสวนแห่งนี้ เธอเดินตามมันไปเรื่อย ๆ จนได้พบกับลูกกระรอกตัวหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บ เธอจึงเข้าใจว่าพวกมันกำลังขอความช่วยเหลือจากใครสักคน

    

    เธอจึงค่อย ๆ อุ้มไปวางในพุ่มไม้ที่ลับตาคน เพราะคิดว่าพวกมันต้องการที่หลบภัย เพราะบริเวณนั้นมีแมวสีดำที่กำลังจ้องกระรอกน้อยไม่วางตา ดูเหมือนว่ามันกำลังรอโอกาสที่จะเข้ามาคาบลูกกระรอกผู้น่าสงสารตัวนี้อยู่

 

Sponsored Ad

 

    

    แต่อย่างไรก็ตามหญิงสาวคิดว่าเธอไม่สามารถช่วยเหลือสัตว์ตัวเล็ก ๆ นี้ได้ จึงตัดสินใจโทรแจ้งไปยังศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าเพื่อขอความช่วยเหลือ 

    

 

Sponsored Ad

 

    แต่เมื่อเธอลุกขึ้นและจะเดินจากไป แม่กระรอกก็ดึงขาเธอไว้อีกครั้ง เพราะกลัวว่าหากเธอเดินจากไป แมวดำอาจจะวกกลับมาอีกก็เป็นได้ และลูกน้อยของมันอาจจะไม่ปลอดภัย 

    

    เธอจึงนั่งรออยู่เป็นเพื่อนจนกว่าเจ้าหน้าที่จะมา เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึง พวกเขาก็เห็น แม่กระรอกและหญิงสาวนั่งรออย่างมีความหวัง จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้พาทั้งแม่กระรอกและลูกน้อยไปยังที่ที่ปลอดภัย จนอาการของลูกกระรอกหายดี

 

Sponsored Ad

 

    

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ต่อมาเธอก็ได้กลับมาที่สวนแห่งนี้อีกครั้ง โดยลูก ๆ ของเธอได้ชี้ไปที่กระรอกสองตัวที่จ้องมองมาที่เธอไม่วางตา และเธอก็คิดว่าอาจจะเป็นกระรอกสองแม่ลูกที่เธอเคยช่วยเหลือไว้ จึงส่งยิ้มกลับไปให้พวกมัน และหวังว่าพวกมันจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ท้ายที่สุดนี้ขอบคุณหญิงสาวที่ช่วยเหลือและปกป้องสองแม่ลูกกระรอก 

ที่มา : weloveanimals, thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ