เจ้าบ่าวปลื้มปิติ ได้แต่งเมียใหม่คนที่ 5 เป็นสาววัยละอ่อนรุ่นลูก สัญญาจะรออายุ 20 ค่อยมีลูก!

คอมเมนต์:

เจ้าบ่าวปลื้มปิติ ได้แต่งเมียใหม่คนที่ 5 เป็นสาววัยละอ่อนรุ่นลูก สัญญาจะรออายุ 20 ค่อยมีลูก!

    เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่น หลังชายวัยกลางคนรายหนึ่ง กำลังกอดรัดเด็กวัยรุ่น ผู้เป็นเจ้าสาววัยเพียง 13 ปี ทั้งนี้เจ้าสาวสะอื้นร่ำไห้ แบบจำทนหลังต้องแต่งงานกับชายวัย 48 ปีทั้งน้ำตา ในงานแต่งงานตามพิธีกรรมทางศาสนาอิสลาม ซึ่งเขาไม่ได้แสดงความสำนึกผิดเกี่ยวกับการแต่งงานกับเด็กแต่อย่างใด

    เจ้าสาวเด็กวัย 13 ปี นามว่า อัสไนรา มุกาลิง ต้องกลายมาเป็นภรรยาคนที่ 5 ของนายอับดุลราซาค อัมพาตวน ภายหลังเข้าพิธีวิวาห์ที่กินเวลาทั้งวัน ที่จัดขึ้นในเมือง มามาซาปาโน(Mamasapano) ประเทศฟิลิปปินส์ โดยเธอได้สวมบทเจ้าสาวตั้งแต่อายุยังน้อย ซ้ำยังต้องรับภาระหนักอึ้งในอนาคต ทั้งต้องรับมอบหมายให้ทำงานบ้านทุกอย่าง และยังต้องเลี้ยงดูลูกติดของฝ่ายชายที่อายุเท่ากันกับเธออีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลาต่อมา เจ้าสาววัยใส ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเธอนั้นไม่ได้รู้สึกกลัวนายอับดุลราซาค สามีของเธอแม้แต่น้อย นั่นเป็นเพราะเขาดีกับเธอมาก "ฉันกำลังเริ่มหัดทำอาหารแล้ว เพราะฉันไม่ถนัดเรื่องนี้เลย แต่ก็ต้องฝึกต่อไปเพื่อให้สามีฉันมีความสุข" 

    โดยที่ชายวัย 48 ปี ได้จูบเด็กสาวที่แก้ม และหลังจากนั้น 3 สัปดาห์ อับดุลราซาคก็ได้สร้างบ้านหลังเล็กกะทัดรัดขึ้นมากับมือ หวังให้เป็นเรือนหอของเขากับภรรยา(เด็ก)สาว โดยเขาทำงานเป็นชาวไร่ชาวนา ในขณะที่อัสไนราเป็นแม่บ้านเต็มตัว คอยดูแลเรื่องงานบ้านงานเรือนและเลี้ยงดูลูกๆของสามีที่ติดมาจากภรรยาคนก่อนด้วยเช่นกัน โดยทั้งสองวางแผนจะมีลูกคนใหม่เมื่ออัสไนราอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เจ้าบ่าวได้ทิ้งท้ายไว้ว่า  "ผมมีความสุขที่ได้พบเธอ และใช้เวลาหลายวันกับเธอดูแลลูก ๆ ของผม" พร้อมกล่าวเสริมว่า จะส่งเธอไปโรงเรียน เพื่อให้เธอได้เรียนหนังสือระหว่างรอให้เธอพร้อมมีลูกกับเขา ในภูมิภาคของฟิลิปปินส์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคมินดาเนา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นมุสลิม ผู้เยาว์จะได้รับอนุญาตให้แต่งงานได้ เมื่อเธอเริ่มเข้าสู่วัยแรกรุ่นและมีประจำเดือนแล้ว 

ที่มา : The Sun

บทความที่คุณอาจสนใจ