ตูบป่วยหนักดีใจแบบสุดชีวิต วิ่งซบนายหญิงสุดโหยหา หลังไม่รู้ว่าเธอนั้นกลับมาแล้ว

คอมเมนต์:

รู้เลยว่าน้องรักเจ้าของมากขนาดไหน

    เรื่องราวสุดซึ้งเมื่อเจ้าตูบชราป่วยหนักจนหูไม่ได้ยินเสียง ออกอาการดีอกดีใจแบบสุดชีวิต เมื่อรับรู้ได้ว่านายหญิงผู้เป็นเจ้าของของมันได้กลับมาบ้าน หลังแยกจากกันไปร่วม 3 เดือน รีบถลาเข้าออดอ้อนนอนซบตักด้วยความคิดถึงเพราะมันไม่เคยต้องห่างกับเจ้าของขนาดนี้

    เว็บไซต์ Abcnews เผยภาพโมเม้นท์สุดประทับใจของเจ้า บัดดิ้ สุนัขสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัย 13 ปี เมื่อทันทีที่มันได้เห็นหน้าเจ้านายหลังกลับมาจากกรมทหาร หลังจากจากบ้านไปนานกว่า 3 เดือนมันเลยเกิดอาการตื่นเต้นดีใจแบบสุดๆ และพร้อมวิ่งเข้าไปออดอ้อนร้องครางหงิงๆ เหมือนกับเด็กยังไงยังงั้นเลย

 

Sponsored Ad

 

 

    ฮันนาห์ ฟอเรเกอร์ สาวอเมริกันวัย 21 ปี จากเมืองคลีฟแลนด์ในรัฐโอไอโอ เจ้าของเจ้าตูบบัดดิ้เล่าว่า เธอไม่เคยต้องห่างบ้านเลย จนกระทั่งเธอต้องไปฝึกวิชาทหารครั้งนี้เธอคิดถึงเจ้าบัดดิ้มากๆ เมื่อมีโอกาสเธอจึงกลับมาเยี่ยมเจ้าตูบผู้อันเป็นที่รัก

    ในตอนแรกที่เธอเหยียบเท้าเข้าบริเวณบ้าน เจ้าบัดดิ้เหมือนยังไม่รู้ว่าเธอนั้นได้กลับมาแล้ว จนเมื่อมันเริ่มสังเกตได้ มันก็เข้ามาวนเวียบใกล้ๆ เหมือนกับพยายามเช็กว่านั้นใช่เธอจริงๆไหม จนเมื่อมันมั่นใจมันก็โถมเข้าใส่ต้อนรับเจ้านายอันเป็นสุดที่รักด้วยความคิดถึงอย่างที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

 

    และตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่เธอกลับมาพักที่บ้าน เจ้าบัดดิ้ก็คอยตามติดเธอไม่ห่าง ไม่ว่าจะเดินไปไหนหรือทำอะไร แต่ก็เป็นที่สงสารว่าเจ้าบัดดิ้นั้นมีอายุที่มากแล้ว หูแทบจะไม่ได้ยินเสียงอะไรซ้ำยังด้วยโรคข้ออักเสบ ซึ่งฮันนาห์เองก็กลัวว่าทุกครั้งที่เธอเจอกับมัน อาจจะกลายเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นหน้ากัน

 

 

Sponsored Ad

 

    เพราะฉะนั้นเธอจึงคอยติดต่อมาหามันอยู่ตลอดเวลาผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก หลังจากกลับไปกรมทหารในครั้งนี้ ฮันนาห์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า หากเธอได้กลับมาบ้านมารอบหน้าในวันคริสต์มาสแล้ว เธอจะยังได้พบหน้ากับเจ้าบัดดิ้อีกครั้ง

 

    เชื่อได้ว่าหากคนรักหมาได้อ่านบทความนี้พวกคุณคงจะต้องเสียน้ำตาให้กับเจ้าบัดดิ้แน่ๆ หากเป็นอย่างงั้นเราอยากให้พวกคุณดูแลสุนัขของพวกคุณให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะในวันข้างหน้าเราอาจไม่รู้ได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับพวกเขา ขอแค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายที่หลัง หากชอบบทความนี้อย่าลืมแชร์ต่อเพื่อให้เพื่อนๆคนรักหมาได้อ่าน

ชมคลิป

ที่มา : kapook, mirror

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ