สาวรับเลี้ยงหมาจร ชุบเลี้ยงอย่างดี แต่มันกลับไม่กล้าข่มตานอน แม้ว่าจะง่วงขนาดไหนก็ตาม

คอมเมนต์:

กลายเป็นปมที่ฝังลึกอยู่ในใจ

    ไม่มีใครเคยรู้มาก่อนว่า ในอดีตชีวิตของหมาจรตัวนี้ต้องพบเจอกับอะไรบ้าง จนทำให้มันกลายเป็นสุนัขขี้กลัวและหวาดระแวงอย่างนี้ 

    เฟซบุ๊กชื่อว่า พิศมัย สนธิระ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ทำเอาคนรักหมาหลายคนน้ำตาซึม เจ้าตูบที่มีชื่อว่า "เจ้าด่าง" ตัวนี้ อดีตเป็นหมาจร ที่ได้รับเมตตาจากสาวรายหนึ่งเก็บมาเลี้ยงดูแลอยู่ในบ้าน แม้จะมีบ้านอยู่สุขสบายแต่เจ้าด่างกลับไม่กล้าข่มตานอนหลับได้ลง เนื่องจากกลัวว่าตัวเองจะถูกนำไปทิ้งอีกครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

    ผู้โพสต์ยังได้ระบุข้อความไว้ด้วยว่า "เป็นหมาจรจัด เราอุ้มกลับมาบ้าน หาข้าว หาน้ำให้กินจนอิ่ม พออิ่มก็มานั่งเฝ้าเราง่วงแค่ไหน ก็ไม่กล้านอนแปลกที่กลัวเจ้าถิ่นด้วย นั่งหลับตลกไปอีก หมาน้อยผู้เจียมตัว"

 

Sponsored Ad

 

    จากคลิปวิดีโอเจ้าด่างไม่กล้าที่จะนอนหลับ ทำได้แค่เพียงนั่งผงกหัว เกือบจะนั่งหลับอยู่หลายต่อหลายรอบ ไม่กล้าที่จะข่มตานอนหลับได้อย่างสบายใจ เพราะอดีตที่ผ่านมากลายเป็นปมในใจ ไม่รู้ว่าตัวเองจะถูกทิ้งอีกเมื่อไหร่ ก็ได้แต่หวังว่าเจ้าด่างจะหายจากอาการวิตกกังวลนี้และนอนหลับได้อย่างสบายใจสักที ทั้งนี้ผู้โพสต์ก็เผยถึงสัญญาณที่ดีว่า เจ้าด่างเริ่มคุ้นเคยกับหมาอีกตัวที่อยู่ในบ้าน และเริ่มเดินตามคอยตีสนิทรุ่นพี่ใหญ่

    ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่า น้องคงกลัวว่าถ้านอนหลับแล้วตื่นลืมตาขึ้นมากลัวว่าจะถูกทิ้งอีก น้องคงฝังใจมากๆ ที่อยู่ดีๆเขานั้นก็ไม่ได้ทำอะไรผิดจนต้องถูกทิ้งมา บ้างก็บอกว่า อยากให้ผู้เป็นเจ้าของคนใหม่เข้าไปลูบหัวน้อง เข้าไปกล่อมเพื่อเป็นการบอกว่าอยู่บ้านหลังนี้สบายใจได้ เจ้าจะไม่ถูกทิ้งอีกครั้ง

ที่มา : เฟซบุ๊ก พิศมัย สนธิระ‎

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ