"มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" เปิดใจเคลียร์ ไม่ได้ทำสาวท้อง ลั่นอายุ 57 ไม่มีแรงแล้ว มากสุดจับมือข้ามถนน

คอมเมนต์:

#มนต์สิทธิ์ โต้ทำสาวท้อง ตัดพ้ออายุขนาดนี้ ไม่แข็งแล้ว ด้านฝ่ายหญิงสวนลูกก็เคยเจอ ท้าตรวจ DNA

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่แฟนเพลงลูกทุ่งกำลังให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีของ "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" ที่ก่อนหน้านี้ชีวิตเฮง ๆ อยู่แถมยังถูกหวยอยู่บ่อย ๆ แต่แล้วเจ้าตัวก็งานเข้า หลังมีสาวเหนือออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการใจความประมาณว่า เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักร้องลูกทุ่ง ม. คนหนึ่ง จนมีลูกด้วยกัน ตอนนี้วัย 1 ขวบกว่า แต่ฝ่ายนักร้องลูกทุ่ง ม. ทอดทิ้ง และต้นสังกัดนักร้องดังก็กีดกัน ทำให้เธอต้องเลี้ยงดูลูกคนเดียวมาอย่างยากลำบาก

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมา มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ได้ออกมาชี้แจงหลังถูกโยงเป็นนักร้อง ม. ทำสาวท้องมีลูกว่า ยอมรับว่ารู้จักกับสาวเหนือคนนี้จริง เพราะเคยถูกจ้างไปเล่นคอนเสิร์ต แต่ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แค่รู้จักกันเท่านั้น อยากให้ฝ่ายหญิงพูดมาชัด ๆ เพราะนักร้อง ม. ก็ไม่ได้มีแค่ตนคนเดียว เพื่อให้เกียรติและเพื่อความมั่นใจ ก็ควรตรวจ DNA ให้ชัดเจนกันไปเลย แต่แนะว่าให้คิดดี ๆ ก่อน ว่าจะมีผลกระทบอะไรตามมาหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด รายการ ถามสุดซอย ดำเนินรายการโดย เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส เปิดใจสัมภาษณ์ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย และ น้องหญิง (นามสมมุติ) สาวเหนือที่เป็นประเด็น โดย มนต์สิทธิ์ เผยว่า "ตนยอมรับว่ารู้จักกันจริง แต่ตอนนั้นตนยังไม่ดัง คือตัดปัญหาเรื่องนี้ไปเลย ไม่อยากคุย ไปคุยประเด็นที่ว่าคำว่า ม. เป็น ม. ไหน ถ้าบอกว่าเป็น มนต์สิทธิ์ ก็ตรวจ DNA กันเถอะ ทุกอย่างจะได้จบ ทุกอย่างจะได้กระจ่าง เพราะตนโดนโจมตีมากมาย คนที่ด่าจนจะได้รู้เรื่อง"

        ทั้งนี้ผู้ดำเนินรายการก็ได้ถามน้องหญิงว่า แล้วสรุปแล้วน้องหญิงเป็นเมียพี่มนต์สิทธิ์ หรือเป็นแค่แฟนคลับพี่มนต์สิทธิ์ ทางด้าน น้องหญิง ก็ได้บอกว่า "เราก็รักพี่มนต์สิทธิ์คนหนึ่งนะ" ทันใดนั้น มนต์สิทธิ์ ก็รีบแทรกขึ้นมาว่า "ขอบคุณมากที่รักพี่มนต์สิทธิ์ พี่บอกแล้วไงว่าอย่ารักมาก ถ้ารักมากลูกจะเหมือนมนต์สิทธิ์ คำสร้อย" จนผู้ดำเนินรายการต้องบอกว่า ให้อีกฝ่ายพูดให้จบก่อน พร้อมกับถามน้องหญิงต่อว่า "รักพี่มนต์สิทธิ์แล้วไง รักแล้วเป็นเมียด้วยหรือเปล่า" โดย น้องหญิง ก็ได้บอกว่า "ขอพูดตามตรงเลยว่า ก็ใช่เมียคนหนึ่งเลย แต่เป็นแบบที่ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครรู้ว่าหญิงกับพี่มนต์สิทธิ์คบกัน พร้อมกับบอกว่ามีหลักฐานเป็นเสียงเสียงหนึ่ง แต่ไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายจะจำได้ไหม โดยยืนยันว่า เคยมีอะไรฉันชู้สาวจริงๆ" ด้านมนต์สิทธิ์ก็ได้บอกว่า "อ๊ะ มีก็มี แต่ว่าตรวจดีเอ็นเอดีที่สุด ก็จบ เอาง่าย ๆ"

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายแล้ว เอิ๊ก พรหมพร ผู้ดำเนินรายการก็ได้ถาม น้องหญิง ย้ำอีกทีว่า เรื่องที่พูดมาทั้งหมดเป็นเรื่องจริงหรือไม่ โดยทางด้าน น้องหญิง ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า เป็นเรื่องจริง ยืนยัน 100% และที่ออกมาพูดทั้งหมดเพราะต้องการตรวจ DNA โดยทางด้าน มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เองก็บอกว่า ยินดีพร้อมตรวจเช่นกัน โดยถ้าผลตรวจที่ออกมาไม่ใช่ลูกของ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย น้องหญิงเผยว่า ตัวเองยินดีออกมาขอโทษ และยืนยันว่าถ้าเป็นลูกของ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย จริง ๆ ก็จะไม่ฟ้องอย่างแน่นอน 

        โดย มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ก็บอกทิ้งท้ายว่า ตรวจให้มันชัดเจนไปเลย ตอนนี้อายุ 56-57 แล้ว พี่จะไปทำอะไรใครได้ จะบ้าตาย ไม่แรง ไม่แข็งหรอก ไม่เคย 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ ถามสุดซอย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ