หนุ่มเลี้ยงตูบ 2 ตัว กับแมวอีก 1 แล้วแมวท้อง ทั้งที่เลี้ยงแบบปิด อยู่คอนโดสูง 12 ชั้น

คอมเมนต์:

ตอบมาเลย ไปท้องตอนไหน ไปท้องกับใคร แมวตัวเดียว ลูก 4 ตัวแล้วว // เด็ก ๆ บ้านใครเคยเป็นแบบนี้มั่งคะ

        เมื่อไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียว ลงกลุ่ม ทาสแมว ในเฟซบุ๊ก หลังจากที่อยู่ ๆ น้องก็คลอดลูกออกมา ทั้ง ๆ ที่ผู้เป็นเจ้าของนั้นเลี้ยงน้องในระบบปิดและอยู่บนคอนโดสูงถึง 12 ชั้นโดยย้อนไปก่อนหน้านี้น้องมีอาการกินเยอะผิดปกติ

        ซึ่งในตอนแรกผู้เป็นเจ้าของก็คิดว่าน้องคงจะอ้วนโดยเขาเองก็ดีใจถือว่าเขานั้นเลี้ยงน้องมาดี กะว่าในวันพรุ่งนี้ว่างจะพาน้องไปฉีดวัคซีนประจำปี 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ในวันนี้จู่ ๆ น้องก็มีอาการหอบลิ้นห้อยซึ่งในตอนแรกเขาก็คิดว่าน้องคงจะร้อนเลยรีบเปิดแอร์ แต่พอเวลาผ่านไปก็เห็นน้ำใส ๆ บนเตียงนึกว่าฉี่

 

Sponsored Ad

 

        ก็ทำความสะอาดซักพัก มีอะไรโผล่มาซึ่งเขาก็ยังคิดว่านางป่วยเป็นอะไรซักอย่าง โดยในตอนนั้นเค้าก็เครียดมากเพราะมีเคอร์ฟิวและหาคลีนิคไม่ได้ด้วย แต่แล้วสักพักนึงผ่านไปเจ้าเหมียวตัวเล็กก็ออกมา เห้ยลูกแมว มาจากไหนมาได้ยังไงซึ่งเขานั้นถึงกับรนเพราะทำอะไรไม่ถูก

        จนตั้งสติได้ก็โทรหาแม่และขอคำแนะนำจากพี่ ๆ ในกลุ่มจนทั้งหมดก็ออกมาลืมตาดูโลกทั้ง 4 ตัว แต่ก็ยังคงงงอยู่ว่าน้องนั้นไปท้องมาตอนไหนเพราะเลี้ยงในระบบปิดอยู่บนคอนโดสูงถึง 12 ชั้นเลี้ยงร่วมกับสุนัขอีก 2 ตัวตัวผู้ 1 ตัวเมีย 1 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตัวผู้ก็มีอายุเพียงแค่ 3 เดือนคงจะเป็นไปไม่ได้เพราะมันจะข้ามสายพันธุ์ ซึ่งทั้งนี้หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากจะรู้ว่าน้องท้องได้ยังไงก็สามารถเข้าไปติดตามได้ในต้นโพสต์ได้เลยนะคะ หรือไม่ก็อาจจะต้องรอให้ตัวน้อย ๆ โตแล้วก็คงจะรู้ว่าใครเป็นพ่อของลูกฮ่า ๆ

ที่มา : เฟซบุ๊ก Nonnaphat Nilkhamon

บทความที่คุณอาจสนใจ