ทหารผ่านศึกร้องไห้หนัก ได้รับของขวัญเป็นลูกหมาตัวใหม่ หลังเสียสุนัขสุดรักไปนานกว่า 3 ปี

คอมเมนต์:

แม้จะยังทำใจไม่ได้ที่น้องหมาตัวเก่าจากไป แต่เขาก็พร้อมเปิดใจรับน้องหมาตัวใหม่ตัวนี้

    Peter Coukoulis เหมือนกับนายทหารหนุ่มทั่วๆไป เมื่อยามสงครามได้ออกไปรับใช้ชาติ ก็ได้เจอกับพิษสงครามเข้าเล่นงาน ซึ่งช่วงเวลาที่เขาไปสงคราม สุนัขของเขาได้จากไปด้วย ทำให้เขารู้สึกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก

    หลังจากเป็นนาวิกโยธินอยู่ห้าปีในอัฟกานิสถาน เขาได้กลับมายังบ้านที่ฟลอริด้า และพบว่าสุนัขของเขาเสียชีวิตแล้ว นั่นยิ่งทำให้เขาแถมเสียสติไป อีกทั้งยังมีอาการ PTSD หรืออาการความเครียดหลังจากเหตุการณ์สะเทือนใจ ทำให้อาการของเขาหนักมาก ซึ่งครอบครัวของเขาได้ให้กำลังใจ เพื่อให้ผ่านพ้นอุปสรรคในครั้งนี้ไปให้ได้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากผ่านมา 3 ปี จนถึงคริสต์มาสปีที่แล้ว ทางครอบครัวจึงได้ตัดสินใจที่จะมอบของขวัญสุดพิเศษเซอร์ไพรซ์ในช่วงก่อนที่จะถึงวันคริสต์มาส นั้นก็คือลูกหมาน้อยตัวนี้

 

Sponsored Ad

 

    Peter อาจจะไม่เคยสัมผัสความสุขมาเป็นเวลานาน แต่เขาก็ยังรู้สึกมีความสุขได้ และสัมผัสได้ถึงความรักจากครอบครัวที่มอบของขวัญนี้ให้ เพราะน้ำตาของเขานั้นเป็นเครื่องหมายที่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาซาบซึ้งมากแค่ไหน

 

Sponsored Ad

 

    สัตว์เลี้ยงมีส่วนช่วยบรรเทาความเจ็บปวดได้ และครั้งนี้ดูเหมือนเจ้าลูกหมาตัวนี้จะได้ช่วย Peter ไว้ซะแล้ว เพราะแค่ได้อุ้มและสัมผัสก็ทำให้เขาหลั่งน้ำตาได้ แล้วจากนั้นก็มุ้งมิ้งกันสุดๆ

    เมื่อเขาได้รับของขวัญสุดพิเศษชิ้นนี้ ก็ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอีกครั้ง เจ้าลูกหมาตัวนี้คงได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก Peter อย่างแน่นอน

ชมคลิปเหตุการณ์ทั้งหมด

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Caters Clips

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ