เปิดบทสนทนา "หมอ" กับ "ณวัฒน์" ปมเชิญออกจากรพ. ขอให้เปิดกล้องวงจรปิด

คอมเมนต์:

ที่มาที่ไปคือแบบนี้! ฟังกันชัด ๆ คลิปเสียงสนทนา "หมอ" กับ "ณวัฒน์" ปมโดนหมอไล่ออกจากโรงพยาบาล

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับกรณีของพิธีกรชื่อดังและเจ้าพ่อเวทีนางงามมิสแกรนด์อย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" 

        ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์ระบายความอัดอั้นพร้อมกับเผยว่ามีคุณหมอท่านหนึ่งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการรักษาอาการป่วยของตนเอง โทรศัพท์มาหาตนและบอกให้ออกจากโรงพยาบาลทั้งที่ตัวเองยังรับยาไม่ครบ

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเสียงระบุว่าเป็นบทสนทนาระหว่างคุณหมอท่านดังกล่าวคุยกับณวัฒน์ก่อนจะมีประเด็นดราม่า โดยบทสนทนาได้เริ่มจากที่คุณหมอได้กล่าวขอความร่วมมือจากคุณณวัฒน์ "เนื่องจากมีคนไข้รอเข้าโรงพยาบาลเป็นจำนวนมาก ทางคุณณวัฒน์ก็อยู่จนครบ และทางแพทย์ลงความเห็นว่าสามารถดูแลตัวเองได้แล้ว ก็ขอคุณณวัฒน์ว่าเราจะขอเตียงให้คนไข้รายอื่น" คุณหมอ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางคุณณวัฒน์ก็ได้ตอบกลับว่า "แต่ว่าอาการของผมยังไม่ดีพอสมควรครับ" ซึ่งทางคุณหมอก็ได้บอกว่า "แพทย์ลงความเห็นแล้วว่าสามารถกลับได้ คนไข้ที่ออกจากโรงพยาบาลก็ไม่ต้องมีความแข็งแรงครบ"

        จากนั้นคุณณวัฒน์ก็ได้บอกว่า "ที่บ้านติดกันทั้งหลัง ไม่มีใครดูแลครับ อยู่ที่นี่หมดเลยครับ ผมไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ครับ ผมไม่สามารถที่จะออกไปใช้ชีวิตได้ครับ" จากนั้นคุณหมอก็ได้บอกว่า "ถ้าอย่างนั้นต้องให้ความร่วมมือในการเปิดกล้องวงจรปิดด้วยนะครับ ต้องปฏิบัติตามคนไข้ทุกคนที่อยู่ในนี้นะครับ เพื่อเราจะได้ดูอาการ เพราะบอกว่าอาการไม่ดีขึ้น"

 

Sponsored Ad

 

        คุณณวัฒน์ก็ได้กล่าวต่ออีกว่า "ผมไม่มีใครอยู่บ้านเพราะรักษาตัวกันหมด คนรับใช้จะได้กลับวันที่ 23 ครับ" คุณหมอก็ได้กล่าวต่อว่า "งั้นระหว่างนี้คุณณวัฒน์จะต้องร่วมมือในการเปิดกล้องวงจรปิดนะครับ" ทางคุณณวัฒน์ก็ได้ตอบกลับไปว่า "เพื่ออะไรครับ" โดยทางคุณหมอก็ได้ชี้แจงว่า "เพื่อการดูอาการครับ เพราะคุณบอกว่าอาการคุณยังไม่ดีขึ้น" โดยทางคุณณวัฒน์ก็ได้บอกว่า "ก็พยาบาลเข้ามาตลอดเวลาไม่ใช่เหรอครับ" ทางคุณหมอก็ได้ตอบกลับไปว่า "ไม่ใช่ตลอดเวลาครับ พยาบาลเราจะเข้าเป็นเวลาครับ" คุณณวัฒน์ก็ได้บอกว่า "แล้วแต่ครับ แล้วแต่แพทย์เห็นสมควร"

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมาคุณณวัฒน์ก็ได้ถามคุณหมอว่า "มีปัญหาอะไรหรือเปล่า" คุณหมอก็ได้บอกว่า "มีปัญหาครับ เราต้องการเตียงให้คนไข้รายอื่นครับ ถ้าคุณแข็งแรงดี และคุณใช้สิทธิ์ว่าไม่มีใครอยู่บ้านไม่ได้ครับ เพราะคนทุกคนก็มีสภาวะแบบนี้นะครับ"

 

Sponsored Ad

 

        และทางคุณณวัฒน์ก็ได้ถามอีกว่า "ถ้าอย่างงั้นหมายความว่ายังไงครับ" คุณหมอจึงได้บอกว่า "หมายความว่าเราจะ discharge คุณ เพราะคุณอยู่ครบแล้ว และแพทย์ลงความเห็นว่าคุณกลับได้ครับ" คุณณวัฒน์ก็ได้ถามกลับไปว่า "หมายถึงกลับวันไหนครับ" ทางคุณหมอก็ได้ตอบกลับไปว่า "พรุ่งนี้ ให้เวลาเตรียมตัวครับ" ทางคุณณวัฒน์ก็ได้บอกว่า ขอให้ทำหนังสือแจ้งเป็นเอกสาร ทางคุณหมอก็ตกลงก่อนจะย้ำอีกครั้งว่าขอให้เปิดกล้องด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : แนวหน้า, NEW18

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ