เจ้าตูบตามองไม่เห็น แต่โชคดีมีเพื่อนตัวน้อย คอยเป็นดวงตาให้ ไม่เคยปล่อยให้เดียวดาย

คอมเมนต์:

เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริง ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าคำว่า "เพื่อน" คือความสัมพันธ์ที่ไม่มีขอบเขต และเจ้าตูบตัวนี้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามิตรภาพระหว่างเพื่อนนั้นสวยงามขนาดไหน 

        เพราะทั้งคู่มันรักกันอย่างไม่มีเงื่อนไข ต่อให้ต้องเจอช่วงเวลาที่ยากลำบาก พวกมันก็ไม่เคยทอดทิ้งกัน และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกันในทุก ๆ สถานการณ์

 

Sponsored Ad

 

        วันนี้เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของ "เจ้าทาโอ" และ "เจ้าโอโก้" 

 

Sponsored Ad

 

        โดย "เจ้าทาโอ" สุนัขพันธุ์โกลเดน รีทรีฟเวอร์ อายุ 11 ปี เป็นสุนัขที่สูญเสียการมองเห็น แต่โชคดีที่เจ้าทาโอมีเพื่อนสุดน่ารักอย่าง "เจ้าโอโก้" เจ้าตูบตัวน้อยวัยเพียง 8 สัปดาห์ คอยเป็นเพื่อนนำทางให้ เรียกได้ว่ากลายเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมาก ๆ 

        เจ้าของได้เล่าย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เจ้าทาโอต้องสูญเสียการมองเห็นแรก ๆ ว่า เจ้าทาโอสามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตในโลกที่มองไม่เห็นได้เป็นอย่างดี 

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าทาโอสามารถขึ้นลงบันไดเหมือนกับตอนที่ยังมองเห็นได้เป็นปกติ แถมเจ้าทาโอเองก็ยังใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่มีอาการซึมให้เห็นเลยแม้แต่น้อย

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าของมองว่าอาจจะเป็นเพราะเจ้าทาโอได้เจอคู่หูที่ดีมาก ๆ ก็เป็นได้ เพราะเจ้าโอโก้จะคอยช่วยเหลือและเล่นกับเจ้าทาโอตลอดเวลา

        ซึ่งนอกจากที่เจ้าโอโก้รับหน้าที่คอยเป็นดวงตาให้แล้ว ทั้งคู่ยังกิน เล่น และนอนด้วยกันตลอดอีกด้วย เรียกได้ว่าเห็นเจ้าทาโอที่ไหน ต้องเห็นเจ้าโอโก้ที่นั่น

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทั้งคู่เข้ากันได้เป็นอย่างดี จนปัจจุบัน เจ้าโอโก้ อายุได้ 16 สัปดาห์แล้ว และมันก็ยังทำหน้าที่เป็นตาให้เจ้าทาโอมาถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        และหากใครตกหลุมรักในความสัมพันธ์สุดน่ารักของทั้งคู่ก็สามารถติดตามชมในอินสตาแกรมของทั้งคู่ได้เลย เพราะเจ้าของมักจะอัปโหลดภาพและคลิปน่ารัก ๆ ของทั้งคู่ให้ดูอยู่ตลอดเวลา

        ไปดูความน่ารักของทั้งคู่กันเลย

Sponsored Ad

ไปไหนไปกัน

มีพี่ทาโอต้องมีน้องโอโก้

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Instagram tao_mr_winky

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ