"แม่เลี้ยงเดี่ยว" ตัดสินใจพาลูกหนีเข้าป่า หลังพบว่าสามีมีคนใหม่ ปัจจุบันมีรายได้ 100 ล้าน!

คอมเมนต์:

ผู้หญิงต้นแบบอันดับ 1 "สร้างฐานะ" ด้วยความสามารถและสติปัญญาของตนเอง!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    มีคำพูดที่ว่า "ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม" นั่นเป็นเรื่องจริง เพราะคนรักกันต้องเอาใจใส่และเข้าใจกันถึงจะอยู่ด้วยกันได้ แต่อยู่ที่ว่าเราเลือกคนที่ถูกในเวลาที่ใช่ด้วยหรือไม่? 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ดาราสาวชาวจีน หม่าเยียนลี่ (Mary Ma) อายุ 45 ปี ถูกคนทั้งประเทศขนานนามว่าเป็นผู้หญิงจีนที่สวยที่สุดในประเทศ เป็นต้นแบบสาวชาวจีนของแท้ แต่ชื่อเสียงของเธอก็ไม่ได้โด่งดังอะไรมากมาย 

 

Sponsored Ad

 

    อดีตเธอเคยเป็นนักกีฬาเรือเร็ว แต่เพราะได้รับบาดเจ็บทำให้ต้องหยุดพักไป และนั้นก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่ทำให้เธอได้มีโอกาสเข้าประกวดนางแบบแห่งชาติ และคว้ารางวัลที่ 1 มาครอง แม้ว่าเธอจะไม่เคยมีประสบการณ์การเดินแบบเลย ถือว่าเป็นโชคของเธอจริงๆ ทำให้สื่อต่างเรียกเธอว่า “นางงามอันดับ 1 ของจีน”

 

Sponsored Ad

 

    หม่าเยียนลี่ ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังมาก หลังจากประกวดนางแบบเสร็จก็เริ่มเข้าวงการบันเทิง ไม่เพียงแค่เดินแบบเท่านั้น แต่ยังได้เป็นนักออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์อีกด้วย เรียกได้ว่าเธอมีความสามารถมากมายจริงๆ 

    ต่อมาภายหลังเธอได้มีโอกาสในการแสดงละคร Love in a Fallen City ประทับใจคนดูทั้งประเทศ จึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียง เธอจึงมีไหวพริบที่ดีฉวยโอกาสนี้ในการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเอง ด้วยความพยายามมุ่งมั่น ในที่สุดเธอก็กลายเป็นผู้ก่อตั้งและประธานของแบรนด์แฟชั่นสตรี Maryma Design 

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลานั้นหลายคนชื่นชมเธอเป็นอย่างมากว่า เธอสามารถสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้วยตนเอง แถมแฟชั่นของเธอยังนำเทรนด์แฟชั่นแบรนด์เสื้อผ้าในตอนนั้นอีกด้วย ชื่อเสียง ธุรกิจประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เธอค้นพบตนเองตั้งแต่เนิ่นๆถือว่าชีวิตประสบความสำเร็จไปกว่าครึ่งแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    พูดแล้วก็บังเอิญมาก ในเวลาที่เธอยืนอยู่ในจุดที่สูงที่สุด ก็มีโอกาสได้รู้จักผู้อำนวยการสร้าง หลางคุน ทั้งคู่รู้จักและเริ่มคบหากันได้ไม่นานเพียงแค่ 2 เดือนก็ประกาศแต่งงานกัน ทำเอาคนทั้งประเทศพากันตกใจเป็นอย่างมากกับข่าวดีในครั้งนี้ที่มาโดยไม่ทันตั้งตัว 

    หลังแต่งงานทั้งคู่ก็หวานชื่นมาก แถมยังมีลูกสาวที่น่ารักอีกคนด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่เพรียบพร้อมจริงๆ แต่ทว่าชีวิตหวานแววเดินทางไปได้ไม่นาน ก็มีข่าวว่าสามีแอบนอกใจ ข่าวนี้กระทบกระเทือนจิตใจของหม่าเยียนลี่เป็นอย่างมาก  ไม่นานทั้งคู่ก็ตัดสินใจห ย่ า ขาด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เธอหย่าขาดจากสามีก็ไม่ยอมเปิดใจให้ใครอีกเลย แต่เลือกที่จะเก็บตัวเงียบและไปอาศัยอยู่ในบ้านท่ามกลางป่า ใช้ชีวิตแบบธรรมชาติมาก และยังทุ่มเงินเพื่อทำโรงเพาะเห็ดในพื้นที่หลายไร่ ใช้ชีวิตในสวนเห็ดมาช่วงเวลาหนึ่ง 

 

Sponsored Ad

 

    แต่วันนี้เธอสามารถเดินออกจากชีวิตที่สิ้นหวังในความรักได้แล้ว เธอมุ่งหน้าทำงานที่เธอรักต่อไปอย่างแน่วแน่จนประสบความสำเร็จมาก และมีรายได้เพิ่มขึ้นสูงจากเมื่อก่อนอีก 10 เท่า มูลค่ากว่า 100 ล้าน กลายเป็นซิงเกิ้ลมัมที่มีความสุขมากที่สุดคนหนึ่ง ประสบการณ์ชีวิตของดาราหญิงคนนี้เป็นแรงบันดาลใจและเป็นตำนานที่คนทั้ง

    ประเทศจดจำเธอไว้ในใจ! "ไม่มีใครเหยียบย่ำเราได้ นอกจากตัวเราเอง และไม่มีใครสร้างมูลค่าให้กับเราได้ นอกจากตัวเราเองเช่นกัน" ขออวยพรให้ผู้หญิงและซิงเกิ้ลมัมทั่วโลกมีความสุขในแบบที่ตนเองใฝ่ฝัน

Sponsored Ad

   หม่าเยียนลี่กล่าวว่า "ถ้าจะมีชีวิตในแบบไร้ความหมาย ไร้สีสัน ไร้ความสุข 80 ปี ก็ขอมีชีวิตที่มีความสุข น่าตื่นเต้นแค่ 50 ปีด้วยกว่า"

    "การที่ผู้หญิงจะไม่สวยนั้นเป็นไปได้ แต่ผู้หญิงจำเป็นต้องมีบุคลิกที่ดีและรสนิยมที่ดี ซึ่งสำคัญมาก"

    ปัจจุบันเธอมีชีวิตที่มีความสุขกับลูกสาววัย 15 ปี ของเธอ

ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : todayspot

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ