หนุ่มใจกล้า กระโดดลงแม่น้ำช่วย "เจ้าตูบ" แบบไม่ห่วงชีวิต หวังเพียงให้มันปลอดภัย

คอมเมนต์:

หนุ่มใจกล้า กระโดดลงแม่น้ำช่วย "เจ้าตูบ" แบบไม่ห่วงชีวิต หวังเพียงให้มันปลอดภัย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานได้ยกย่องชายหนุ่มคนหนึ่งให้เป็นฮีโร่ หลังจากที่ได้มีการเผยคลิปวิดีโอขณะที่ชายคนดังกล่าวได้ลงไปช่วยสุนัขพันธ์ุชิสุที่ตกลงไปในแม่น้ำ ซึ่งมียอดผู้ชมคลิปวิดีโอกว่า กว่า 40,000 วิว

        รายงานระบุว่า ชายชาวมาเลเซียคนดังกล่าว ทราบชื่อภายหลังว่าเขาชื่อ Janis โดยเขาได้พยายามลุยน้ำที่มีความสูงระดับหัวเข่าเพื่อไปช่วยเหลือสุนัขพันธ์ุชิสุที่ลอยคออย่างน่าสงสารอยู่ในแม่น้ำ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Malaysia Independent Animal Rescue ได้เผยว่า สุนัขตัวนี้มีอายุที่ค่อนข้างมากแล้ว และมีอาการไ ข้ขี้นสูงเช่นกัน 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่ง Janis ก็เป็นส่วนหนึ่งของทีม MIAR ด้วยเช่นกัน โดยเบื้องต้นทาง MIAR ยังไม่สามารถบอกได้ว่า สุนัขตัวนี้ตกลงไปในแม่น้ำได้อย่างไร

        หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ด้านชาวเน็ตต่างก็ออกมาขอบคุณ Janis ที่ลงไปช่วยเหลือสุนัขตัวนี้ แต่สุนัขผู้น่า ส ง ส า ร ก็ยังมีอาการไม่สู้ดีนัก

 

Sponsored Ad

 

        “โดย ณ เวลานี้เจ้าตูบยังอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของทีมสัตวแพทย์ผู้รักษา เพราะอาการของเจ้าตูบยังไม่ดีขึ้น ด้วยความที่มันอายุมากประกอบกับเป็นต้อยิ่งทำให้อาการของเจ้าตูบน่าเป็นห่วง” เฟซบุ๊กแฟนเพจ Malaysia Independent Animal Rescue เผยทิ้งท้าย

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ Malaysia Independent Animal Rescue

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ