นักวาดสาวเปลี่ยนสัตว์ที่ร่างกายไม่สมบูรณ์ ให้กลายเป็นเหมือนการ์ตูนสุดน่ารักจาก "ดิสนีย์"

คอมเมนต์:

วาดออกมาได้น่ารักทุกตัวเลย

    เรามักจะเห็นว่าเหล่าบรรดาตัวการ์ตูนของ Disney จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป จนบางครั้งก็อยากให้พวกมันมีอยู่จริง ๆ ในโลกมนุษย์ ซึ่ง Isa Bredt นักวาดภาพประกอบชาวดัตช์ อายุ 22 ปี จึงเกิดไอเดียนำเหล่าสัตว์เลี้ยง มาวาดกลายเป็นตัวการ์ตูน เข้าสู่โลกของแอนิเมชันผ่านโครงการ Pet Disneyfication ซึ่งเธอก็ได้ดึงจุดเด่นของแต่ละตัวออกมา แม้ว่าบางตัวอาจจะมีร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ แต่เธอก็เห็นถึงความน่ารักของพวกมัน และวาดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก ๆ 

แต่ละตัวจะน่ารักขนาดไฟไปชมกันเลย

 

Sponsored Ad

 

    ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน Isa โพสต์ผ่านเว็บไซต์ Reddit รับวาดรูปสัตว์เลี้ยงของทุกคนให้กลายเป็นตัวการ์ตูนดิสนีย์แบบฟรีๆ เพราะเธอเป็นคนที่ชอบน้องหมาน้องแมวอยู่แล้วและอยากฝึกสกิลการวาดภาพของตัวเอง เธอจึงรับวาดรูปตั้งแต่นั้นมา แม้ว่าในตอนนั้นทักษะในการวาดรูปของเธออาจจะยังไม่ดีมากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจสำหรับชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย

 

Sponsored Ad

 

    Isa เผยว่า “เธอไม่ใช่พนักงานของ Disney เธอเป็นแค่หนึ่งในแฟนคลับของ Disney เท่านั้น” หลังจากที่รับวาดให้ฟรี ต่อมาก็มีคนเสนอค่าตอบแทนเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เธอ จนกลายเป็นรายได้เสริมในช่วงปิดเทอม ก่อนที่จะกลายเป็นงานประจำที่เธอทำมาจนถึงทุกวันนี้

    นอกจากนี้เธอได้สร้างบัญชีอินตราแกรมชื่อว่า pet_disneyfication  ขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ผลงานของเธอ ซึ่งก็มียอดผู้ติดตามจำนวน 266,000 คนในเวลาอันรวดเร็ว และคาดว่าน่าจะเพิ่มขึ้นอีกเรื่อย ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าการวาดรูปจะกลายเป็นงานประจำ ช่องทางหลักในการหารายได้ของเธอไปแล้วแต่ในช่วงเวลาว่างเธอก็ยังคงรับวาดรูปฟรี เพื่อเพิ่มโอกาสในการหาบ้านใหม่ให้เหล่าน้องหมาน้องแมวอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เธอไม่เพียงแค่รับวาดรูปน้องหมาน้องแมวทั่วไปเท่านั้น แต่รูปภาพที่เป็นไวรัลบนโลกออนไลน์ เธอก็วาดมาหมดแล้วเช่นกัน ซึ่งเธอก็วาดออกมาได้น่ารักมาก ๆ เลยล่ะ

.

 

Sponsored Ad

 

▼แม้ว่าหนูจะไร้แขน แต่หนูก็น่ารักในแบบฉบับของหนู

.

▼จากภาพในชีวิตจริง สู่ภาพการ์ตูน

 

Sponsored Ad

 

.

▼เจ้าเหมียวและเพื่อนซี้ของเขา

.

.

.

.

.

.

.

.

    นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถอุดหนุนใช้บริการเธอได้ โดยราคาภาพวาดต่อสัตว์เลี้ยง 1 ตัว อยู่ที่ 60 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 1,900 บาท) โดยตัวที่ 2, 3 ... จะลดลงเหลือ 55 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 1,740 บาท) สามารถจ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น Paypal ได้เลย สะดวกสบายมาก ๆ

Sponsored Ad

    แต่น่าเสียดายที่นักวาดมือทองอย่างเธอคิวแน่นยาวมาก ๆ อาจจะต้องรอนานหน่อยกว่าจะถึงคิวของคุณ แต่การเหล่าสัตว์เลี้ยงของเราได้มีภาพวาดเหมือนตัวการ์ตูนในดิสนีย์ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ กับการรอคอยนะ

ที่มา:Boredpanda | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ