คุณกำลังเครียดอยู่หรือเปล่า ตอนนี้มี UBER DOG บริการส่งน้องหมาให้คุณกอดถึงที่แล้วนะ

คอมเมนต์:

กอดได้ ถูกใจขอรับเลี้ยงเลย

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ปัจจุบันคนเรามักเกิดความตรึงเครียดได้ง่ายมากขึ้น ไม่ว่าจากการทำงานของเราในทุกๆวันนั้น หรือเพราะปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสถานการณ์ล่าสุด 

 

    มันจะดีแค่ไหน ถ้าคุณทำงานเครียดๆอยู่แล้วได้น้องหมาแสนน่ารักเดินเข้ามาอ้อน มาออเซาะ มาเล่นกันคุณ คงทำให้หายเครียดได้มากเลยใช่ไหม ความฝันแบบนี้จะเป็นจริงได้ เมื่อ Uber บริการเรียกแท็กซี่ในสหรัฐทำเก๋ เปิดบริการส่งน้องหมาสุดแสนน่ารักมาให้คุณกอดถึงที่ 

 

Sponsored Ad

 

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า National Pet week ที่ผ่านมาทางอูเบอร์ประเทศสหรัฐอเมริกาได้เปิดตัวบริการส่งความน่ารักของเหล่าลูกหมาไปช่วยคลายเครียดให้คุณได้ถึงที่ เพียงเมื่อคุณกดปุ่ม PUPPIES ในแอปพลิชันอูเบอร์คุณก็จะได้รับเหล่าบรรดาลูกหมาจากศูนย์พักพิงตัวน้อยน่ารักๆ มาให้คุณกอดในอ้อมอกชั่วคราว

 

 

Sponsored Ad

 

    ช่วยคลายเครียดในที่ทำงานของคุณได้ภายในไม่กี่นาที  ซึ่งเมื่อน้องหมามาถึงคุณจะได้รับอนุญาตให้เล่นกับน้องหมาได้ 15 นาที ทั้งนี้หลายคนที่ใช้บริการต่างอดไม่ไหวที่จะหลงรักน้องหมาเข้าให้

 

    และหากว่ามีความประสงค์รับน้องหมาตัวนั้นไปเลี้ยงก็สามารถแจ้งกับทางบริษัทได้เลย ซึ่งลูกหมาแต่ละตัวนั้นจะได้รับการดูแลอย่างดีจากพนักงาน ให้น้องหมาได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพื่อที่พวกเขาจะมั่นใจได้ว่าบริการนี้จะไม่เป็นการทำให้น้องหมาเพลียและเหนื่อยจนเกินไป

 

Sponsored Ad

 

 

    สำหรับบริการนี้จะเปิดให้บริการเฉพาะในวัน National Pet week และกำหนดช่วงเวลาเพียงแค่ 11.00 - 15.00 น. เท่านั้น เพื่อให้น้องหมาไม่เหนื่อยมากเกินไป โดยมีค่าบริการอยู่ที่ 30 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,050 บาทไทย รายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรมนี้จะถูกนำไปบริจาคให้แก่องค์กร Anti-Cruelty Society ซึ่งเป็นองค์กรต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ที่อูเบอร์เป็นพันธมิตรอยู่ CBS Chicago  

 

 

Sponsored Ad

 

    นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการของทางอูเบอร์ เพื่อเป็นสื่อกลางในการกระตุ้นให้คนรักสัตว์ได้เห็นเหล่าน้องหมาจากศูนย์พักพิงในอีกมุม พวกเขาต้องการช่วยรณรงค์ให้ผู้คนรับน้องหมาจรจัดหรือน้องหมาตามศูนย์พักพิงไปเลี้ยง

 

    ว่าไปแล้วน้องหมาเหล่านี้ก็น่ารักไม่แพ้น้องหมาตามร้านขายสัตว์เลี้ยงเลยนะ  ล่าสุดบริการ UBER DOG นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมีผู้เรียกใช้บริการนี้อย่างไม่ขาดสาย นอกจากนั้นแล้ว นี่ยังเป็นโอกาสที่ทำให้เหล่าบรรดาน้องหมาหลายๆตัวได้เจอเจ้านายใหม่อีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ