"ป้าแอ๋ว" นางฟ้าของคนรายได้น้อย เมินเงิน 500 ล้าน ยืนยันจะขายข้าวแกง 10 บาท!

คอมเมนต์:

สุดยอดเลยค่ะ กราบหัวใจเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับว่าร้านข้าวที่พึ่งของคนรายได้น้อยเลยทีเดียว สำหรับร้าน ป้าแอ๋ว นางฟ้าแห่งแจ้งวัฒนะ ทิ้งเงินหลายร้อยล้านจากที่ดินผืนนี้ ขายข้าวแกง 10 บาท ช่วยเหลือคนรายได้น้อย เชื่อถ้าทำแบบนี้จะช่วยเหลือคนได้อีกจำนวนมาก 

    ทุกวันนี้ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยสู้ดีนัก หลายธุรกิจมักจะปรับราคาสินค้า ทั้งอุปโภคและบริโภค ทำให้คนที่หาเช้ากินค่ำแทบไม่มีเงินจะซื้อกิน แต่ร้านข้าวแกงของป้าแอ๋วนั้น ขายข้าวแกงในราคา10 บาทมานานกว่า 25 ปี ทั้งที่ร้านของป้าแอ๋วนั้นตั้งอยู่ย่านเศรษฐกิจ เคยมีคนเสนอเงิน 500 ล้าน แต่ป้าแอ๋วก็มีเงินก้อนนั้น เพียงเพราะอยากให้คนที่หาเช้ากินค่ำได้มีข้าวกินครบทุกมื้อ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ป้าแอ๋ว ได้เปิดเผยว่า ป้าอยากเลิกขาย อยากจะพักแล้ว แต่ก็ยังเลิกไม่ได้เพราะเป็นห่วง เรื่องราวดังกล่าวเป็นบทสัมภาษณ์หนึ่งที่เคยเปิดเผยอ่านรายการทีวีชื่อดัง ทำให้อีกหลายคนต่างพากันสงสัยเพราะอะไร ทำไมถึงยังไม่เลิกทำ ทั้งๆที่แก่มากแล้วปีนี้ป้าแอ๋วอายุ 65 ปีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    บวกกับพื้นที่ที่เปิดร้านของป้าแอ๋วเป็นย่านเศรษฐกิจ เคยมีคนมาติดต่อขอซื้อในราคา 500 ล้านแต่แป๋วก็ไม่ยอมขาย บางคนกลับบอกว่าป้าแอ๋วดื้อด้าน บ้างก็ว่าป้าแอ๋วเป็นแม่พระ ทำอาหารราคาถูกให้หลายๆคนได้ทาน ต่างๆนานา ปัญหาหลายๆอย่างถาโถมเข้ามาจนบางครั้งทำให้แป๋วรู้สึกท้อแท้ แต่ก็ไม่ยอมถอย เพราะหลายคนรอการเปิดของร้านนี้ในทุกๆวัน แม้ว่าบางวันที่เปิดจะไม่ได้กำไรมากมาย

    รางวัลของป้าแอ๋ว ไม่ใช่เงินทองมากองตรงหน้า แต่ละวันของแอ๋วก็คือ รอยยิ้มของคนที่มากินทุกคนเเละนี่คือสิ่งที่หลายๆคนสัมผัสได้ 

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับคนที่อยากรู้พิกัดของร้านป้าแอ๋วข้าวแกง 10 บาท ร้านของแป๋วนั้นตั้งอยู่บริเวณแถวเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะโดยแป๋วเปิดตั้งแต่เวลาเช้า ตี 5 ของทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คนดีต้องแชร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ