สู้สุดใจ! แม่หมาเผชิญหน้างูเห่า ปกป้องลูกน้อยสุดชีวิต ไม่เกรงกลัวอันตราย แต่ก็ต้องพบกับข่าวร้าย

คอมเมนต์:

ปกป้องลูกสุดชีวิต ไม่เกรงกลัวอันตรายใด ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

      คนเป็นแม่ เพื่อจะปกป้องลูกแล้ว ล้วนยอมเสี่ยงอันตราย! เหตุเกิดที่อินเดีย เมื่อแม่หมาพาลูกไปอาศัยอยู่ใต้บันไดบ้านหลังหนึ่ง

      แล้วอยู่ๆก็มี "งูเห่า" โผล่เข้ามาในรังของมันอย่างไม่คาดคิด แม่หมาลุกขึ้นมาเผชิญหน้าอย่างกล้าหาญ เห่าไม่หยุดด้วยหวังจะไล่งูเห่าออกไป และกล้าพอที่จะโผเข้าใส่งู ชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นแม้ว่าอยากจะช่วย แต่ก็กลัวว่าถ้าเข้าไปช่วยจับงู จะทำให้แม่หมาและลูกของมันเป็นอันตรายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้แค่แจ้งหน่วยงานให้มาจับงู

 

Sponsored Ad

 

      ในคลิปจะเห็นว่าเจ้าของบ้านได้ยินเสียงเจ้าตูบเห่า ตอนแรกก็คิดว่าไม่มีอะไร แต่เสียงมันกลับดังขึ้นเรื่อยๆ เขารู้สึกไม่ปกติก็เลยลงไปดู เมื่อเข้าไปใกล้รังเจ้าตูบก็ยิ่งได้ยินเสียงงู จากนั้นก็เห็นว่าแม่หมากำลังเผชิญหน้าอยู่กับงูเห่า เจ้าตูบเห่าไม่หยุดเพื่อไล่งูเห่า ใช้กำลังของตนพยายามปกป้องลูก จะเห็นว่าความรักของแม่ยิ่งใหญ่แค่ไหน

 

Sponsored Ad

 


      เมื่อเห็นว่าลูกหมาเกือบจะโดนงูฉก แม่หมาก็ยังไม่ยอมแพ้แม้จะโดนขู่จนต้องเข้ามุม ชาวบ้านที่ยืนดูอยู่ตื่นตระหนก โชคดีที่หน่วยงานจับงูมาเร็ว พวกเขามีตะขอจับงูมาด้วยสามารถจับมันไปได้ในเวลาไม่นาน

      แต่ที่น่าเศร้าก็คือ เจ้างูเห่าได้พรากชีวิตของลูกหมาไปด้วย 4 ตัว แม่หมาแม้จะปกป้องลูกไว้ได้ส่วนหนึ่ง แต่แววตาก็ยังมีน้ำตาคลอ ทำให้ชาวบ้านสลดตามไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

      มีชาวเนตถามว่า “คนถ่ายทำไมไม่เข้าไปช่วย ทำไมให้แม่หมาเผชิญหน้าเพียงลำพัง” ผู้เชี่ยวชาญออกมาบอกว่า “เวลามีงูประเภทนี้เข้าบ้าน ถ้าคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญห้ามจับงูเองโดยเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้ โดยเฉพาะเมื่องูเห่าโกรธ มันจะฉกมั่วไปหมด”

      ชาวเนตมากมายเข้ามาคอมเม้นท์ “แม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ”, “เศร้า…ตัวจิ๋วๆตายไปตั้ง 4 ตัว”, “ความกล้าหาญของแม่หมาทำเอาน้ำตาคลอ”, “คนที่ยืนดูไม่ยอมช่วยนี่คิดอะไรกัน?” และอีกมากมาย

มาดูคลิปกัน

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

      แม่หมาช่างกล้าหาญจริงๆ โชคดีที่ยังปกป้องลูกที่เหลือไว้ได้ ความรักของแม่ยิ่งใหญ่จริงๆ

เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ