"น้ำเพชร" ฉะเดือด ร่ำไห้ไปไม่ถึงมงฯ ไม่ยอมรับผลตัดสิน แพ้ยับติดแค่ 20 คนสุดท้าย มันไม่ยุติธรรม!

คอมเมนต์:

"น้ำเพชร" ฉะเดือด ร่ำไห้ไปไม่ถึงมงฯ ไม่ยอมรับผลตัดสิน แพ้ยับติดแค่ 20 คนสุดท้าย มันไม่ยุติธรรม!#missearth2020

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    จบกันไปแล้วสำหรับการประกวด Miss Earth 2020 แต่งานนี้ทำเอาบาดเลือดแค้นเลยทีเดียว เมื่อ "น้ำเพชร ฏีญาภาร์" นางงามผู้เข้าประกวด โดนปัดตกรอบ ดังตุ๊บสะเทือนถึงทรวงใน ก่อนโพสต์เดือด หลังสามารถทะลุเข้าสู่ Top 20 เวที Miss Earth 2020 แต่ไม่สามารถเข้ารอบไปตอบคำถามในรอบ 8 คนสุดท้ายได้

    สำหรับการประกวด Miss Earth 2020 ซึ่งปีนี้เป็นการประกวดผ่านระบบออนไลน์ ไลฟ์สตรีมไปทั่วโลก โดยได้มีการประกวดรอบตัดสิน ผ่านเฟซบุ๊กMissEarth และ ทางช่อง fox ซึ่ง "ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน" ประธานกองประกวด Miss Earth Thailand ประธาน เอ็นสิริ กรุ๊ป, สิริ ไทยเจมส์ และ "น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ" พร้อมแฟนนางงามก็ได้นั่งชมการประกวดที่โรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท ซึ่งไลฟ์สตรีมจากประเทศฟิลิปปินส์

 

Sponsored Ad

 

    ปรากฏว่า น้ำเพชรเข้าได้ถึงรอบ 20 คนสุดท้ายเท่านั้น ไปไม่ถึงมงกุฎ Miss Earth 2020 ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตา ประกาศผ่านไมค์หลังจบการประกวดว่า ไม่ยอมรับผลการตัดสินของเวที Miss Earth และจะเปิดใจถึงการประกวดครั้งนี้ ขอให้เวทีนี้จบที่น้ำเพชร

 

Sponsored Ad

 

ก่อนที่ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ จะโพสต์ข้อความว่า "ไม่แฟร์อย่างแรงค่ะ เตรียมแถลงข่าวใหญ่ แน่นอน #ripmissearth2020"

    1. เราไม่ได้ตอบคำถามในรอบ 8 คนสุดท้าย ซึ่ง 8 คนที่ได้ตอบคำถาม รู้ตัวอยู่แล้ว

    2. ถ้าประกวดออนไลน์ แล้วทำโปรดักชั่นง่ายๆ สตรีมในสถานที่ ประตูห้องชุ่ยๆ แล้วได้เข้ารอบ กองไทยจะไม่ลงทุนให้เกียรติเวทีขนาดนี้

    3. เกณฑ์การตัดสินคืออะไร เพราะ เราไลก์เยอะสุด เยอะทุกรูป เยอะทุก วิดีโอ โปรดักชั่น สถานที่ เตรียมงาน ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    4. คนที่ทำโปรเจกต์จริงๆ ทำงานเพื่อสิ่งแวดล้อมจริงๆ ก็ท้อแล้ว เพราะ อันทำจริง และพร้อมทำให้ Miss earth เป็นองค์กรที่รักษ์สิ่งแวดล้อมจริงๆ ไม่ว่าจะทำโครงการรีไซเคิล พลาสติก ขยะต่างๆ ทุกคนทั้งโลกรู้ว่า ฉันทุ่มเทขนาดไหน

    5. การตัดสินจบไปตั้งแต่ เมื่อวาน โดยที่กองบอกว่า ไม่มีสตรีมสด ฉันคิดว่ามันไม่แฟร์สำหรับ อีก 85 ประเทศค่ะ "พอกันที กับ เวทีนี้ ฉันพยายามจะค้านคนทั่วไปนะเทศที่พูดว่า เวทีคุณไม่โปร่งใส และจะพิสูจน์ให้คนทั้งโลกเห็นว่า เวที Miss Earth มีความยุติธรรมและโปร่งใสแต่วันนี้ฉันก็ถึงบางอ้อแล้วแหละไม่ค่อยสนับสนุนเวที miss earth อีกต่อไป"

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับการประกวด Miss Earth 2020 เป็นการจัดประกวดในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งในปีนี้ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ได้มีการทำโปรเจกต์การลดปัญหาขยะพลาสติกในทะเลและโลก รวมทั้งเสื้อผ้าจากขยะรีไซเคิล

 

Sponsored Ad

 

.

ด้าน ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน ประธานกองประกวด Miss Earth Thailand ก็ได้กล่าวถึงการประกวดครั้งนี้ว่า...

    "การแข่งขันในครั้งนี้ บนเวที Miss Earth กองแม่อาจจะมองไม่ครบในทุกมิติที่กองไทยนำเสนอ เมื่อผลออกมาเช่นนี้แล้วในฐานะผู้นำ Miss Earth Thailand จะปรับปเปลี่ยนรูปแบบลดจุดบอดและนำเสนอจุดเด่น เพื่อคว้าชัยในปีต่อไปให้ได้ เพื่อคนไทยทุกคน เพราะได้มีลิขสิทธิ์ Miss Earth 2020-2022 เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3 ปี ก็จะทำหน้าที่ตรงนี้อย่างไม่ย่อท้อแน่นอนขอสัญญาไว้ตรงนี้"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Nampetch Teeyapar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ