"เชฟหมึกแดง" เผยภาพล่าสุด "ม.ร.ว.ถนัดศรี" ยันยังแข็งแรงดี อารมณ์ดีเสมอ

คอมเมนต์:

"เชฟหมึกแดง" เผยภาพล่าสุด "ม.ร.ว.ถนัดศรี" ยันยังแข็งแรงดี อารมณ์ดีเสมอ

  เชฟหมึกแดง เผยภาพล่าสุด ม.ร.ว.ถนัดศรี ยันยังแข็งแรงดี อารมณ์ดีเสมอ หลังราชกิจจานุเบกษาประกาศศาลสั่งให้เป็นผู้เสมือนไร้ความสามารถ

    จากกรณีที่ศาลสั่งให้ ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ เป็นคนไร้ความสามารถ และให้อยู่ในความอนุบาลของ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ เนื่องจากหลอดเลือดสมองอุดตัน และมีภาวะสมองเสื่อม (อ่านข่าว เปิดภาพล่าสุด "หม่อมถนัดศรี" หลังศาลสั่งเป็นบุคคลไร้ความสามารถ ให้อยู่ในความอนุบาล ม.ล.ภาสันต์)

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก Chef McDang ของ ม.ล.ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ หรือ หมึกแดง มีการโพสต์เรื่องราวล่าสุดเกี่ยวกับ ม.ร.ว.ถนัดศรี มีรายละเอียดทั้งหมด ดังนี้

 

Sponsored Ad

 

    "แจ้งให้ทุกท่านทราบ เมื่อต้นปีที่แล้ว ทางคุณหมอที่ดูแลคุณพ่อได้เรียกผมไปพบและบอกว่าถึงเวลาแล้วที่ทางลูก ๆ ควรจะเอาคุณพ่อไปอนุบาลโดยการร้องศาล เพราะถึงแม้คุณชายจะสุขภาพดีแต่ความจำก็ไม่ดีแล้วและไม่สามารถจำหรือตัดสินใจอะไรได้เองแล้ว

    ผมได้ปรึกษากับน้อง ๆ และได้ตัดสินใจให้น้องอิ๊งเป็นคนร้องศาลเพราะคุณแม่ของน้องอิ๊งยังมีชีวิตอยู่ และคุณแม่ของผม และน้องชายแท้ ๆ ของผม ม.ล.ประอร ได้หย่ากับคุณพ่อมานานแล้ว และได้เสียชีวิตไปแล้วปีกว่าตอนอายุเกือบ 90 ปี

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อกลางปีที่แล้วทางทนายจึงได้ทำคำร้องต่อศาลและทางศาลก็ได้สืบปากคำจากคุณหมอที่โรงพยาบาลเปาโล จึงได้อนุมัติให้น้องอิ๊ง ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ เป็นผู้อนุบาลพ่อตั้งแต่เดือนธันวาคม ปีที่แล้ว มีหลายเรื่องที่น้องอิ๊งต้องทำ ต้องรวบรวมทรัพย์สินของคุณพ่อเพื่อรายงานต่อศาล แล้วถึงจะได้ตัดสินใจเรื่องการบริหารบริษัทและรายการของคุณพ่อต่อไป เมื่อศาลได้รับรายงานจึงมีการประกาศอย่างเป็นทางการทางหนังสือพิมพ์

 

Sponsored Ad

 

    ขอให้ทุกท่านได้ทราบดีว่า ถึงแม้ว่าคุณพ่อได้เป็นคนไร้ความสามารถแล้วก็ตาม คุณพ่อก็ยังสุขภาพแข็งแรงดี และน้องอิ๊งก็ได้มอบหมายให้ผมเป็นคนดูแลพ่อ ซึ่งลูกทั้งสามคนก็ดูแลพ่อมาตลอด โดยผมจะเป็นตัวหลักมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่พ่อย้ายมาอยู่ที่ River Villa ที่เมืองนนท์ เพราะอากาศดีอยู่ริมแม่น้ำ

    ส่วนเรื่องอื่น ๆ เช่น เรื่องของรายการครอบจักรวาล และบริษัทของคุณพ่อ ก็กำลังดำเนินการอยู่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงผมจะขออนุญาตเป็นผู้แจ้งให้ทราบต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    ได้ส่งรูปคุณชายกินข้าวแขกที่ผมส่งไปให้ ซาลาเปาจากร้านอยู่ดีกินดีของคุณอาวัลลี ภรรยาคุณหมอปราเสริฐ ที่ทำจากสุโขทัย และทุเรียนที่คุณพ่อชอบมากมาให้ดูว่ายังแข็งแรงอยู่นะครับ ท่านทั้งหลายที่รู้จักพ่อดีก็คงจะทราบว่าถ้าชมพ่อว่าแข็งแรง พ่อจะตอบว่า..... แรงนะยังมีอยู่แต่มันไม่แข็งแล้ว อารมณ์ดีเสมอครับ พูดน้อยลงแต่นาน ๆ ทีก็จะมีอะไรแบบนี้ออกมาครับ"


.

.

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Chef McDang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ