แม่นจนอึ้ง "โก้ ธีรศักดิ์" เชื่อหมดใจ "หมอดูอีที" ทำนายผ่านร่างน้องสาว เชื่อยังอยู่

คอมเมนต์:

เชื่อว่าท่านยังอยู่ ทำนายแม่นมาก อีกทั้งยังได้เอาชื่อคนหนึ่งให้ดู แล้วถามว่าคนนี้จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนใหม่ของไทยมั้ย...

    หากพูดถึงหมอดูอีที คงต้องนึกถึงความแม่นในการทำนายหลายๆครั้งของเขา และถึงแม้ว่า หมอดูอีที จากประเทศพม่า จะเสียชีวิตไปนานแล้ว แต่ "มะตีตี้" ผู้เป็นน้องสาว ก็ยังคงรับทำนายต่อจากหมอดูอีที ซึ่งเธอเองก็เป็นคนที่คอยรับคำทำนายจากหมอดูอีทีมาเผยแพร่เสมอ

    ล่าสุด "โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา" นักแสดงรุ่นใหญ่ ได้ไปพิสูจน์ความแม่นของมะตีตี้ ซึ่งก็ได้ประจักษ์จนถึงกับทึ่ง โดยคุณโก้ เปิดเผยว่า.....

 

Sponsored Ad

 


    ตนอยากจะพิสูจน์ เลยลองมาดูดวงกับท่านมะตีตี้ เพราะเคยดูดวงกับท่านอีทีมาเมื่อหลายปีที่แล้ว พอได้มาดูดวงกับท่านมะตีตี้ในครั้งนี้ บอกเลยว่า หมอดูอีทียังไม่ตาย ท่านยังอยู่ ยังคอยทำนายดวงผ่านน้องสาวท่าน ตนรู้สึกได้ว่าท่านยังไม่ได้ไปไหน ยังอยู่ข้างๆมะตีตี้คอยบอกคอยดูดวงให้อยู่ 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างที่รู้ๆกันแล้วว่า คำทำนายแรกให้กับคนมาดูดวงของท่านอีที สมัยที่ยังมีชีวิตอยู่คือ ทายเลขหลายตัวบนธนบัตรได้ถูกต้อง ด้วยการเขียนบอกแค่ครั้งเดียว ท่านมะตีตี้ก็ทำนายแม่น เขียนได้ถูกต้องเหมือนกัน ยิ่งกว่าตาทิพย์ มองทะลุกระเป๋าเราเห็นเลย วัดความแม่นยำของญาณท่านได้เป็นอย่างดี

    ตนตกใจในคำทำนายหลายๆอย่าง ขอไม่บอกหมดเพราะกลัวคำทำนายจะเคลื่อน แต่พอจะบอกได้บางเรื่องคือ ท่านบอกว่าตนควรไปร่วมทำธุรกิจกับคนๆนี้ เพราะจะทำให้ดวงเปิด ทำให้เรารุ่งเรืองเจริญก้าวหน้าได้อีก ปีนี้ตนจะได้พบกับคนดีๆที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น โดยรวมท่านก็ทายแต่เรื่องดีๆ และตนได้เอาชื่อคนหนึ่งให้ท่านมะตีตี้ดู แล้วถามว่าคนนี้จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนใหม่ของไทยมั้ย ท่านไม่ตอบ แต่ตนคิดว่าท่านรู้ แต่ไม่อยากจะบอกชัดๆ

 

Sponsored Ad

 

         ด้วยความแม่น เลยทำให้คุณโก้เชื่ออย่างสนิทใจว่า มะตีตี้ รับคำทำนายมาจากหมอดูอีที ซึ่งเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณและความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ

ข้อมูลและภากจาก หมอดูอีที ประเทศพม่า, kaijeaw.in

บทความที่คุณอาจสนใจ