"แมวจร" กระโดดขึ้นวีลแชร์เด็กหญิง โผล่เข้ากอดเธอด้วยความรักและเลือกเธอเป็นทาส

คอมเมนต์:

อ้อนขนาดนี้ใครจะปฏิเสธลง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เมื่อไม่นานมานี้เอง ผู้ให้การช่วยเหลือและดูแลแมวจรจัดในชุมชนอย่าง คริส พูล(Chris Poole) ได้พบกับแมวจรหน้าใหม่ตาสีฟ้าตัวหนึ่ง มันมากินอาหารร่วมกับแมวตัวอื่นๆ ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในไม่กี่วันต่อมา

   โดยคริสบอกว่า “ในชุมชนที่ผมอยู่ มีแมวจำนวนมากที่อาศัยอยู่แถวที่ที่ทิ้งขยะ บางตัวก็ถูกเจ้าของทิ้ง หลังจากพวกเขาย้ายออกไปอยู่ที่อื่น

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเจ้าเหมียวตาฟ้านั้น มันใช้เวลาหลายสัปดาห์กว่าจะเชื่อใจ คริสซึ่งเป็นผู้ที่คอยให้อาหารและน้ำกับมันเสมอ มันเริ่มพูดกับเขามากขึ้น และคลายความกังวลลง

จนถึงจุดจุดหนึ่ง เมื่อเจ้าเหมียวตระหนักได้ว่า คริสเป็นคนดี มันจึงยอมให้เขาลูบตัว

 

Sponsored Ad

 

    เหมียวตาฟ้าสนิทกับคริสอีกระดับ เมื่อเขาเอาแคทนิปให้มันดม โดยทุกครั้งที่ได้ดมอลแคทนิป มันจะน้องกลิ้งไปกลิ้งมาบนพื้น และแผ่พุงให้ชายหนุ่มลูบ ต่อมาคริสคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เจ้าเหมียวตัวนี้ควรได้อยู่ในบ้านที่ดี เขาจึงตัดสินใจประกาศหาบ้านให้มัน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ Suncoast Animal League ในฟลอริดา ทราบเรื่องเจ้าเหมียวตาสีฟ้า พวกเขาก็เสนอให้การช่วยเหลือทันที และพามันเข้ามาอยู่ในศูนย์ ผ่านไปไม่กี่วัน เจ้าเหมียวก็สามารถปรับตัวกับชีวิตในร่มได้ และกลายเป็นแมวที่ต้องการความรัก ความสนใจจากมนุษย์ตลอดเวลา

    พวกเขาตั้งชื่อให้เจ้าเหมียวว่า Sinatra “มันชอบส่งเสียงตลอดเวลา เพื่อเรียกร้องความสนใจ” Larissa Condarcure จาก Suncoast Animal League กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ Larissa ก็ได้ติดต่อไปยัง Lori Griggs หญิงที่เข้ามาในศูนย์พร้อมลูกสาว Kiley เมื่อไม่กี่เดือนก่อน

    ตอนนั้นแม่ลูกคู่นี้ได้บอกถึงปัญหาซึ่งเป็นเหตุผลที่พวกเขาอยากรับเลี้ยงแมว และ Larissa ก็สัญญาว่าจะหาแมวที่เหมาะสมให้ ซึ่งตอนนี้เธอรู้แล้วว่า Sinatra นี่แหละ เหมาะสมกับพวกเขาที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ Kiley ผู้เป็นลูกสาว เธอต้องใช้วีลแชร์ ซึ่งแมวส่วนใหญ่มักจะกลัวมัน แต่หลังจากได้พบกับ Sinatra ครั้งแล้วครั้งเล่า มันไม่มีทีท่าหวาดกลัวเลยแม้แต่นิดเดียว

จนกระทั่งวันหนึ่ง Sinatra กระโดดขึ้นไปบนตักของ Kiley และกอดเธอด้วยความรัก

 

    ทั้งคู่เข้ากันได้ทันที Sinatra กอด Kiley และทำให้เธอยิ้มอย่างมีความสุข เจ้าเหมียวไม่กลัววีลแชร์ และนั่งตักหญิงสาวอย่างสบายใจ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากทำความรู้จักกันนานนับเดือน ในที่สุด Kiley ก็ได้ต้อนรับเพื่อนขนปุยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ส่วน Sinatra เอง ก็ชอบนั่งตักเธอตลอดเวลา มันอยู่กับเธอตั้งแต่ตื่นนอนไปจนถึงเข้านอน

    เนื่องจาก Lori ทำงานที่บ้าน และ Kiley ก็เรียนที่บ้าน Sinatra จึงได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นตลอดทั้งวัน “มันน่ารักมากๆ ตั้งแต่มาอยู่ในบ้าน มันทำให้เรายิ้มอย่างมีความสุขและอารมณ์ดีเสมอ” คุณแม่กล่าว

Sponsored Ad

    Lori กับลูกสาวพูดอยู่เสมอว่าพวกเขาไม่ได้เลือก Sinatra แต่ Sinatra ต่างหากที่เลือกพวกเขาเป็นครอบครัว และพวกเขารู้สึกโชคดีมาก

ชมคลิป


คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ