เจ้าเหมียวหนาว หาที่ซุกหัวนอน หลับไปอย่างสบายใจ ไม่เกรงใจลูกค้าเลยแม้แต่น้อย

คอมเมนต์:

ตรงนั้นคงจะอุ่นสบายแน่ๆ เลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        ดูเหมือนว่าการนอนกับเจ้าแมวจะเป็นของคู่กันไปซะแล้ว รู้หรือไม่ว่าโดยเฉลี่ยแล้วแมวจะนอนถึงวันละ 16 ชั่วโมงด้วยกันเพื่อเก็บพลังงานบางส่วนไว้ล่าเหยื่อ หรือเล่นกับคน ทำให้เจ้าแมวสามารถหลับที่ไหนก็ได้ที่มันต้องการ และบางครั้งการเลือกที่นอนตามใจชอบของมันก็ทำให้เกิดเรื่องราวสุดน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้!

        เมื่อเร็วๆ นี้ สมาชิกทวิตเตอร์คนหนึ่ง ได้เผยภาพของเจ้าแมวที่ช่างเลือกที่นอนได้ดีจริงๆ! ชาวเน็ตคนนี้เปิดกิจการร้านคาเฟ่แมว ที่สามารถรับประทานอาหารไปพร้อมๆ กับเล่นกับเหล่าแมวเหมียวทั้ง 23 ตัวของร้านได้ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการนวดไว้ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย แต่แล้ววันหนึ่ง ขณะที่ลูกค้าของร้านกำลังนอนนวดตัวอยู่นั้น เจ้าแมวตัวหนึ่งก็กระโดดขึ้นมาเอาหน้าซุกกับ "ก้น" ของเขา และหลับไปอย่างสบายใจสุดๆ?!

 

Sponsored Ad

 


        ▲ ลูกค้าผู้ทำตัวไม่ถูกกับการเลือกที่นอนของเจ้าแมว

        ▲▼เจ้าเหมียวทั้ง 23 ตัวของร้านคาเฟ่แมวแห่งนี้

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าแมวช่างเลือกที่นอนตัวนี้ชื่อว่า "เสี่ยวเถีย" มันเป็นหนึ่งในเจ้าแมวที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะความขี้เล่นและไม่กลัวคนของมัน แต่ก็ไม่รู้ว่าด้วยเหตุใด เจ้าเสี่ยวเถียถึงได้เลือก "ก้น" ของลูกค้าคนหนึ่งเป็นที่นอนหลับซะอย่างนั้น  มันแทรกตัวไปที่หว่างขาของลูกค้าที่กำลังนวดตัวอยู่ และเอาหน้าซุกเข้าไปกับก้น นิสัยแปลกๆ ของมันทำเอาผู้ที่ได้เห็นถึงกับหัวเราะกันท้องแข็ง ท่าทางที่ตรงนั้นคงจะอุ่นมากๆ แน่ๆ

        ▲▼ชอบเอาหน้าซุกกับก้นลูกค้าสุดๆ!

 

Sponsored Ad

 

        พอภาพน่ารักๆ ของเจ้าเสี่ยวเถียเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาขำกลิ้งกันเป็นจำนวนมาก พวกเขาแสดงความคิดเห็นกันว่า "ตรงนั้นคงจะอุ่นสบายแน่ๆ เลย", "อย่ากัดหรือกางเล็บใส่ก็แล้วกัน!", "ความคิดของเจ้าเหมียวนี่เข้าใจยากสุดๆ", "นี่คงเป็นการนวดตัวที่ลูกค้าจะไม่มีวันลืมเลย!"


Sponsored Ad

        ▲เจ้าเหมียว : มันอุ่นจริงๆ นะ!

        น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ด้วยพฤติกรรมแปลกๆ สุดฮาของเจ้าเสี่ยวเถียก็ทำให้ทางร้านมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ ต้องขอบคุณเจ้าแมวที่ชอบไปนอนตรงนั้นจริงๆ หรือว่านี่อาจจะเป็นกลเม็ดที่เจ้าเหมียวใช้มัดใจลูกค้าก็เป็นได้!

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<< 

ที่มา ettoday l เรียบเรียงโดย Honghongworld

บทความที่คุณอาจสนใจ