เด็กชายสุดดีใจ เมื่อแม่พาไปรู้จักเพื่อนใหม่ 4 ขาที่มีภาวะเหมือนกัน กอดแน่นไม่ปล่อย

คอมเมนต์:

ขอบคุณเพื่อนใหม่ที่ทำให้น้องร่าเริง เบิกบานมากขึ้น

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ทราบหรือไม่ว่าสุนัขเป็นเครื่องบรรเทาอาหารซึมเศร้าได้ดี และเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นกับเด็กชายคนหนึ่งที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ที่ได้เจอลูกหมาที่มีภาวะเดียวกับเขา พวกเขาเข้ากันได้ดีมาก จนกลายเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่แรกพบเลยทีเดียว

    สื่อนอกเผย เรื่องราวอันแสนประทับใจของเด็กชายคนนี้คือ Bentley Boyers ผู้อาศัยอยู่ในแจ็กสัน รัฐมิชิแกน แม้ว่าเขาต้องรับการรักษาอยู่ถึง 2 ครั้ง และต้องคอยรับมือกับภาวะแทรกซ้อนของโรคที่เขาเป็น

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงอย่างนั้น เด็กชายคนนี้ก็ยังเป็นเด็กที่มีร่าเริง มีความสุขอยู่เสมอ และชีวิตของเขาก็ตื่นเต้นและมีความสุขมากขึ้น หลังจากที่เขาได้พบเพื่อนใหม่ในชีวิต  

 

Sponsored Ad

 

     เพื่อนใหม่ของเขาคือ ลูกหมานั่นเอง ลูกหมาตัวนี้เกิดมาพร้อมภาวะเดียวกับ Bentley ไม่ทราบเพราะเหตุใด ถึงทำให้พวกเขาทั้งคู่สนิทและรักกันมากถึงเพียงนี้ พวกเขาสวมกอดกันตั้งแต่แรกพบ Bentley ทั้งหอมและจูบลูกหมาตัวนี้ทันทีที่พบหน้า แถมยังพูดถึงมันตลอดเวลาไม่หยุด

     คุณแม่เล่าว่า “สามีบอกว่า ผมคิดว่าลูกหมาตัวนี้มีภาวะเดียวกับลูกชาย และมันเหมาะมากที่เราจะรับเลี้ยงมัน เราต้องการมัน” ซึ่งเธอก็เห็นด้วย การที่ลูกหมาตัวนี้มีอะไรคล้ายกับลูกชาย ซึ่งดูแล้วมีความหมายสำหรับเรามาก เพราะการที่พวกเขามีสิ่งที่เหมือนกัน จะทำให้เข้าใจกันและรู้ว่าต้องปฏิบัติกับอีกฝ่ายอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

     หลังจากที่ลูกชายได้อุ้มลูกหมาแล้วก็ไม่ยอมปล่อยจากมือเลย ทั้งกอดมัน จูบมัน และยิ้มอย่างมีความสุข ก่อนจะอุ้มเพื่อนใหม่ 4 ขา กลับบ้านไปพร้อมๆ กัน  

 

Sponsored Ad

 

     และครอบครัวนี้ก็ได้ตั้งชื่อลูกหมาตัวนี้ว่า Lacey ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา Bentley กับ Lacey ก็กลายเป็นคู่หูที่ตัวติดกันตลอดเวลา ทำทุกอย่างด้วยกัน ทั้งกิน นอน หรือเล่น ทำให้บรรยากาศภายในบ้านอบอวลไปด้วยความสุขและความรัก ขอบคุณเจ้า Lacey ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของ Bentley ให้มีชีวิตชีวา ขอให้ทั้งสองมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกันนะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

 ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ