น้องแมว มาฉีดวัคซีนเข็มแรก รอคุณหมอจนผล็อยหลับ คนขอถ่ายรูปเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น

คอมเมนต์:

เอ็นดูความคุณแม่พกน้องใส่กระเป๋าถือ

    ใครยังจำ พี่เสือ แมวน้ำมันหมู ได้ คงจะรู้ว่ามันคืออดีตแมวจรจัดที่ได้คุณป้าเก็บมาจากป่าอ้อย แต่คุณป้าก็มีรายได้เพียงวันละร้อยบาท พี่เสือจึงได้กินแต่ข้าวคลุกน้ำมันหมู มีแต่วันที่ป้าพอจะหาปลามาให้ พี่เสือถึงจะได้ลิ้มรสของปลาบ้าง (อ่าน : รู้จัก "พี่เสือ แมวน้ำมันหมู" โตมากับข้าวคลุกน้ำมันหมู แม้ไม่ได้สุขสบาย แต่ก็ขออยู่กับทาสตลอดไป)

    โชคดีที่พี่เสือ ได้มาเจอกับคุณบุ๋ม หญิงสาวน้ำใจงามที่พร้อมจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยสัญญาจะไม่พรากพี่เสือกับคุณป้าที่เลี้ยงมันมา คุณบุ๋มทั้งพาพี่เสือไปหาหมอ ซื้ออาหารเม็ดให้กิน และอาบน้ำดูแลจนสะอาดสะอ้าน เป็นแม่ทูลหัวของพี่เสือเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด คุณบุ๋มก็ได้มาอัปเดตชีวิตของพี่เสือในเพจ พี่เสือ แมวน้ำมันหมู ว่าเธอได้ไปขอตัวพี่เสือจากคุณป้า เพื่อมาฉีดวัคซีนที่คลินิคประจำ แต่ก็ได้เจอกับ "น้องแมว" ที่เพิ่งจะมารับวัคซีนเป็นเข็มแรก แต่น้องเล่นรอคุณหมอจนเหนื่อย และเผลอหลับไปในกระเป๋าของคุณแม่

 

Sponsored Ad

 

    ภาพของลูกแมวตัวดังกล่าวที่ผล็อยหลับไปในกระเป๋าคุณแม่ แถมหลับตาฝันหวาน ทำเอาหลายคนที่มาถึงคลินิคอดไม่ได้ที่จะขอถ่ายรูปราวกับเซเลปคนดัง แต่ถึงจะกลายเป็นเซเลป เจ้าแมวน้อยก็ไม่ได้เป็นกังวล ยังคงนอนหลับสบายใจเหมือนเดิม

    ไม่นานนัก ลูกแมวก็ตื่นขึ้นด้วยหน้าตางัวเงีย และถึงกับงงที่ได้เห็นคนมากมายล้อมรอบกระเป๋าที่นอนของตัวเอง เป็นความน่ารักที่เกิดขึ้นในคลินิคเล็กๆ แห่งนี้ ที่คุณบุ๋ม เจ้าของเพจพี่เสือถึงกับเสียอาการ ชมว่าน้องน่ารักมากๆ และถ่ายภาพพี่เสือ แมวน้ำมันหมูมาประชันความน่ารัก

 

Sponsored Ad

 

ตัดภาพมาที่พี่เสือ แมวน้ำมันหมู

    เรียกว่าไม่ว่าแบบไหนก็น่ารักน่าเอ็นดูกันคนละแบบ ทั้งลูกแมวน้อยที่เล่นซนจนเหนื่อย เข้ามานอนในกระเป๋าถือของคุณแม่ และพี่เสือที่ทำหน้าตาหน้าเอ็นดู เป็นที่รักของแฟนเพจและชาวโซเชียลที่ติดตามเสมอ สามารถไปติดตามเรื่องราวชีวิตประจำวันของพี่เสือ แมวน้ำมันหมูต่อได้ที่เพจพี่เสือ แมวน้ำมันหมู

ที่มา : เพจพี่เสือ แมวน้ำมันหมู

บทความที่คุณอาจสนใจ