หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย แอบนำแมวใส่กระเป๋าไปโรงเรียน เพราะกลัวแม่จะเอาไปปล่อย

คอมเมนต์:

แม่ก็แค่บ่นไม่คิดจะทำจริงๆซะหน่อยลูกเอ้ย

    ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ Schulz Phattrawan ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของลูกชายของเธอ น้องเป็นลูกครึ่งไทยเยอรมัน อาศัยและเติบโตอยู่ที่ประเทศเยอรมัน โดยในวันดังกล่าวสาวผู้เป็นแม่ได้รับโทรศัพท์จากครูทางโรงเรียนบอกว่าน้องนำแมวใส่ในกระเป๋าสะพายหลังแล้วเอาแมวไปที่โรงเรียนด้วย

    โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เพิ่งไปรับกลับจากโรงเรียนลูก คุณครูโทรมาบอกว่าลูกชายเอาแมวใส่กระเป๋านักเรียนไปโรงเรียนแล้วเอาไปซ่อนในห้องน้ำ พอดีเพื่อนอีกคนที่ชอบมาเล่นกะลูกที่บ้านไปเข้าห้องน้ำแล้วจำได้ว่าเป็นแมวของฟาเบียน(ลูกชายเรา)

 

Sponsored Ad

 

@Schulz Phattrawan

    เลยขึ้นมาถามฟาเบียน ฟาเบียนเลยยอมรับกับครูว่าเมื่อวานแม่บ่นว่าถ้าทิมมี่ดื้อมากๆแม่จะเอาไปปล่อย วันนี้เลยต้องเอาไปโรงเรียนด้วย

 

Sponsored Ad

 

@Schulz Phattrawan

 เพื่อความปลอดภัยของทิมมี่ แม่ก็แค่บ่นไม่คิดจะทำจริงๆซะหน่อยลูกเอ้ย ยอมใจจริงๆ (แม่เองก็เป็นทาสแมวคนหนึ่งไม่ทำเรื่องแบบนั้นอยู่แล้วจ้า)

@Schulz Phattrawan

 

Sponsored Ad

 

    โดยกระเป๋าของน้องนักเรียนฟาเบียน กระเป๋าเปล่าหนัก 900 กรัม ขนาดความลึก 37cm. ความยาว 31cm. กว้าง 22 cm. จุได้15 ลิตร ถึงว่าซ่อนทิมมี่ไว้ข้างในได้สบายๆ เพราะด้วยความรักของฟาเบียนเพราะเคยบอกกับฟาเบียนว่าถ้าลูกดื้อทิมมี่จะถูกนำไปปล่อย (แม่ก็แค่บ่นไม่คิดจะทำจริงๆนะ)

@Moyo

Sponsored Ad

    แต่ด้วยความรักที่ฟาเบียนมีต่อทิมมี่ ฟาเบียนก็กลัวว่าแม่จะเอาแมวไปปล่อยจริงๆ ฟาเบียนก็เลยต้องนำแมวใส่กระเป๋าเอาไปโรงเรียนด้วย เพื่อความปลอดภัยของทิมมี่เอง ช่างเป็นความน่ารักที่บริสุทธิ์เหลือเกินลูกเอ้ย คุณพ่อกับคุณแม่ของหนูสอนลูกมาดีจริงๆ ถ้าฟาเบียนไม่รักทิมมี่จริง ฟาเบียนก็คงไม่ทำเรื่องแบบนี้แน่ๆ

ข้อมูลและภาพจาก Schulz Phattrawanohojingdi

บทความที่คุณอาจสนใจ