สาวเผยปฏิกิริยาแฟนหนุ่ม อดีตต่อต้านไม่ยอมให้เลี้ยงแมว วันนี้นอนกลิ้งอยู่บ้านกะน้อง หมดคำพูดเลย

คอมเมนต์:

จากอดีตทาสเมีย วันนี้เป็นทาสแมวไปแล้ว 5555

    วันเวลาเปลี่ยน ใจคนก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เหมือนกับแฟนหนุ่มของสาวเจ้าของเรื่อง ตอนแรกคัดค้านเสียงแข็ง เพราะกลัวว่าการเลี้ยงสัตว์เลี้ยง จะนำมาซึ่งภาระและสิ่งอื่นๆอีกมากมายให้

    โดยเธอได้เเผยภาพที่แฟนหนุ่มของเธอกำลังเล่นกับแมว เปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากอดีตเคยพูดไว้ว่าจะเอามาเลี้ยงทำไม ไหนจะไม่สบาย ไหนจะค่าอาหารเอามาเราอาจจะดูแลไม่ไหวหรอกนะ แต่เมื่อได้ลองเลี้ยงแล้วกลับตกหลุมรักแมว จนลืมเมียเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า แอ่นนน แอ๊นนน ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของแฟนหนุ่มของเธอ เมื่อได้เห็นปฏิกิริยาผ่านกล้องที่ตั้งไว้ จากปากของคนที่บอกไม่ให้เลี้ยง จะเอามาเลี้ยงทำไม...แมวอ่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าเกิดแมวป่วยบ่อยเราไม่มีสะตุ้งสตางค์เลี้ยงไหวหรอกแอน ซึ่งเธอก็ได้แต่มองบนเมื่อได้เห็นในสิ่งที่ตรงกันข้ามแบบหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อสามีของเธอเริ่มที่จะเปลี่ยนไป จนในตอนนี้เธอเองได้เลี้ยงแมวเอาไว้ในบ้านทั้งหมด 3 ตัวและในตัวของแมวอีกตัวที่จะมากี่ตัวก็ไม่รู้

    ซึ่งมีทาสแมวหลายคนเกิดอาการแมว งอก โดยสามารถจะพบได้ทั่วไปของคนเลี้ยงสัตว์ ด้วยจะเริ่มต้นที่การมีสุนัขหรือแมวเพียงแค่ 1 ตัวเพียงเท่านั้น และเมื่อวันเวลาผ่านไปก็จะค่อยๆรับแมวหรือเอาแมวมาเลี้ยงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ตกเเป็นทาสแมวหลายๆตัวนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เพราะฉะนั้นอาจจะต้องดูแลสามีของพวกคุณเอาไว้ให้ดี ยิ่งถ้าหากเคยบอกว่าไม่ชอบแล้วละก็พวกเขามักจะทำในสิ่งที่ได้ตรงกันข้ามเสมอ เช่นเดียวกับสามีของเธอเธอจึงได้มาเล่าเรื่องผ่านลงกลุ่มทาสแมว จนทำให้มีผู้คนเข้ามากดหัวเราะกันอย่างเป็นจำนวนมาก

ชมคลิปได้ที่ต้นโพสต์เลย  >>>>>แอ่นนน แอ๊นนน กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : แอ่นนน แอ๊นนนธรรมดา เดินดิน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ