หนุ่มสเปน จำใจฝากแมวสุดรักไว้ที่ไทย หลังทำพาสปอร์ตให้ไม่ทัน วอนคนใจดีช่วยรับเลี้ยงชั่วคราว

คอมเมนต์:

รับเลี้ยงแมวดำเพิ่มสักพักจะเป็นไรไป คนไทยน้ำใจงามค่ะ!

    เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากทาง เฟซบุ๊ก Nutch Prasopsin เจ้าของเพจดังทูนหัวของบ่าว ได้ประชาสัมพันธ์เรื่องราวขอความช่วยเหลือจากหนุ่มสเปน ที่ต้องจำใจฝากแมวสุดที่รักให้ช่วยเลี้ยงดูชั่วคราว

    สาเหตุเนื่องมาจากทำพาสปอร์ตแมวให้ไม่ทันการ เจ้าตัวจึงต้องกลับประเทศก่อน เมื่อเรื่องส่งตัวแมวเรียบร้อยแล้ว จะได้ส่งเจ้าแมวสุดรักตามเขาไปด้วย โดยได้ระบุรายละเอียดไว้ว่า...

 

Sponsored Ad

 

    "น้อง scuba เป็นแมวไทยที่เจ้าของเป็นนักดำน้ำ น้องเดินทางกับเจ้าของมาหลายที่ทั้งยุโรป และปาเลา หลังจากติดอยู่ไทยนาน จนน่านฟ้าสเปนเปิดให้เจ้าของกลับสเปนได้แล้ว แต่เนื่องจากวัคซีนน้องขาดเลยเอากลับด้วยเลยไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เจ้าของเอาทำเรียบร้อยแล้ว ส่งผลเลือดไปยุโรปแล้ว ทำขั้นตอนการทำพาสปอร์ตแมวแล้ว แต่ก็ไม่ทันการ จำเป็นต้องหาคนรักแมวรับฝากชั่วคราว จนกว่าส่งไปสเปนให้เจ้าของได้ บุญบาปเจ้าของงานดี เคลมแมวได้ยาวๆ

    ใครสนใจอุปการะแมว หรือ เป็นธุระให้ติดต่อมานะ ขอคนที่คล่องอังกฤษหน่อย เพราะพ่อหนุ่มต้องการคุยกับแมวด้วย"

.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหากมีผู้ใจบุญท่านใดสะดวกหรือสามารถให้ความช่วยเหลือชายหนุ่มและน้องแมวตัวนี้ได้ สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเพจ Catster by Kingdomoftigers หรือทางเฟซบุ๊ก Nutch Prasopsin ได้โดยตรง หรือตามรายละเอียดในโพสต์ดังกล่าว

.

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก Nutch Prasopsin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ