เพราะเรามีกันอยู่แค่สองตัว เจ้าเหมียวตัวโตคอยดูแลเจ้าตัวเล็ก ไร้ที่ซุกหัวนอน ต้องอาศัยหน้าเซเว่นเป็นที่หลับนอน

คอมเมนต์:

เพราะพวกเรามีกันอยู่แค่สองตัว..

        เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ma May ได้ออกมาเผยภาพพร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เจ้าตัวได้ไปบังเอิญเจอกับเจ้าเหมียวคู่หนึ่งที่อาศัยนอนอยู่ข้างหน้าร้านสะดวกซื้อ ไม่ว่าเจ้าเหมียวตัวโตจะไปไหน ก็จะมีเจ้าเหมียวตัวน้อยเดินตามไปด้วย และด้วยความที่ทั้งคู่เป็นแมวที่ไม่มีเจ้าของ ก็จะมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบแมวอยู่ด้วยกัน ซึ่งเมื่อตนเห็นก็เกิดความสงสารเป็นอย่างมากจึงได้ตัดสินใจนำเรื่องราวดังกล่าวมาโพสต์ลงกลุ่ม ทาสแมว V2 ในเฟซบุ๊ก

        โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า มีใครอยากจะรับเลี้ยงน้องไหมคะ เจ้าเหมียวทั้งสองอาศัยหลับนอนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ บริเวณแถวลาดปลาเค้าซอย 24 เจ้าเหมียวทั้ง 2 ขี้อ้อนมาก ทั้งนี้ผู้โพสต์ก็ได้เผยว่าเหตุผลที่ตนไม่สามารถรับเลี้ยงเจ้าเหมียวเองได้เนื่องจากที่บ้านได้เลี้ยงอยู่แล้ว 2 ตัว อีกทั้งยังอยู่หอด้วยจึงทำให้ไม่สะดวก

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวก็ได้อัปเดตว่า ตอนนี้เจ้าเหมียวทั้ง 2 มีพี่ที่ร้านซ่อมจักรยานยนต์ที่อยู่ข้างร้านสะดวกซื้อคอยให้อาหารอยู่ โดยในช่วงเวลากลางคืนเจ้าเหมียวทั้งสองก็จะนอนอยู่บริเวณนั้น 

        ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการอัปเดตเพิ่มเติมว่า ตอนนี้เจ้าเหมียวก็ยังไม่ได้บ้าน แต่ก็ยังมีคนใจดีจำนวนมากที่ขอติดต่อเข้าไปดูเจ้าเหมียวทั้งสอง อย่างไรก็ตาม เราก็หวังว่าเจ้าเหมียวทั้ง 2 จะได้พบกับเจ้าของที่น่ารัก พร้อมกับบ้านที่อบอุ่นในเร็ววันนะคะ

ที่มา : กลุ่ม ทาสแมว V2, เฟซบุ๊ก Ma May

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ