สาวกดสั่งของมาส่งที่บ้าน ต้องกุมขมับเมื่อมีคนเซ็นรับพัสดุให้แล้ว พร้อมภาพถ่ายยืนยัน

คอมเมนต์:

เจ้าของพัสดุหน้าแบ๊วจังเลยค่ะ!

    หลายคนมักจะเจอปัญหาเวลากดสั่งของหรือสั่งซื้อสินค้า แล้วไม่มีเวลาไปรับ หรือมีธุระในเวลาที่ของส่งมาถึงที่บ้านพอดี บางคนอาจจะมีคนที่บ้านคอยเซ็นรับให้ แต่สำหรับสาวคนนี้ คนที่บ้านก็ไม่ได้เซ็นรับของให้ แต่ภาพยืนยันในแอพสั่งของก็ทำให้จับตัวผู้เซ็นรับพัสดุได้

    สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thip Konetsuwan ได้เปิดเผยภาพพร้อมเล่าประสบการณ์หลังจากที่ได้สั่งซื้อของไป และสามารถเช็คพัสดุว่าถึงที่ไหนผ่านทางแอปพลิเคชั่น ซึ่งเมื่อเจ้าตัวเข้าไปเช็คว่าของมาถึงหรือไม่ ก็พบว่าเซ็นรับพัสดุเรียบร้อยแล้ว พร้อมภาพถ่ายยืนยัน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเห็นภาพถ่ายผู้เซ็นรับก็ทำเอาถึงกับหลุดหัวเราะ เพราะมันคือภาพเจ้าตูบไซบีเรียน ฮัสกี้ ที่เธอเลี้ยงเอาไว้นั่นเอง ถึงขนาดมุดประตูรั้วไปทักทายคนส่งของเลยทีเดียว เรียกว่าทำหน้าที่ในเวลาที่แม่ไม่อยู่ได้ดีมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสาวเจ้าของโพสต์ก็ถึงกับกุมขมับ เมื่อชื่อของผู้เซ็นรับคือชื่อของเธอเอง แต่เป็นภาพของเจ้าฮัสกี้ ถึงกับต้องถามตัวเองว่าแล้วเธอคือใคร

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวดังกล่าวสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับหลายๆ คนที่เข้ามาอ่าน หลายคนกล่าวว่า คุณพนักงานส่งของเองก็เป็นคนที่มีอารมณ์ขันและรักสัตว์มากๆ แน่ๆ ถึงได้ยอมให้เจ้าฮัสกี้เป็นผู้เซ็นรับของแทนแบบนี้ และชื่นชมเจ้าฮัสกี้ ที่นอกจากจะเฝ้าบ้านได้แล้ว ยังรับพัสดุแทนแม่ได้อีกด้วย แต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่า พัสดุที่มาส่งจะมีสภาพแบบไหนแล้ว

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

ที่มา : กลุ่มรักหมาจัง, Thip Konetsuwan

บทความที่คุณอาจสนใจ