"ป๋อ ณัฐวุฒิ" ใจชื้นเห็นปฏิกิริยา "น้องเภา" ในวันงานแต่งบอย-เจี๊ยบ ยอมรับที่ผ่านมาผมประเมินลูกผิดไป

คอมเมนต์:

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" ใจชื้นเห็นปฏิกิริยา "น้องเภา" ในวันงานแต่งบอย-เจี๊ยบ ยอมรับที่ผ่านมาผมประเมินลูกผิดไป

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกดาราซุปตาร์ที่น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงสำหรับ น้องภู และ น้องเภา ลูกชายสุดหล่อของสองคนของนักแสดงหนุ่ม พ่อป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ สามีสุดหล่อของ เอ๋ พรทิพย์ ต้องบอกเลยว่าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะเห็นได้ว่าครอบครัวนี้นั้นอบอุ่นมาก คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงลูกติดดินมากและมักจะมีกิจกรรมสนุกๆให้ลูกๆได้เล่นได้ทำอยู่เสมอ 

        ล่าสุด ทำคนเป็นพ่อ อย่าง  ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ออกอาการปลื้มหนักมาก ที่ลูกๆ น้องภู และน้องเภา ได้รับโอกาสให้มีส่วนร่วมอยู่ในช่วงเวลาสำคัญ ในงานแต่งงานที่ผ่านมา ของคู่บ่าวสาวป้ายแดง บอย อนุวัฒน์ และเจี๊ยบ พิจิตตรา

 

Sponsored Ad

 

        ที่นอกจากจะได้รับประสบการณ์ ได้ฝึกฝนการปรับตัว ปรับใจให้เข้ากับสังคมแล้ว งานในวันนั้น ยังได้ทำให้พ่อป๋อได้รู้ตัวเองอีกด้วยว่า ที่ผ่านมาเขาประเมินลูกผิดไป และทำให้ความกังวลใจที่มีในตัวลูกๆ โดยเฉพาะน้องเภา หายไปเป็นปลิดทิ้ง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยพ่อป๋อ ได้โพสต์ภาพลูกชายในงานวันนั้น พร้อมข้อความเล่าว่า ความกังวลใจของเราในวันนั้นคือ เภาจะตื่นกลัวคนมั้ย เพราะเภาเป็นเด็กที่ไม่ค่อยออกงานสังคม เพราะเราชอบอยู่บ้าน 

        เราชอบเงียบๆ เราชอบทำกิจกรรมในครอบครัว เรามีสังคมจำกัด สังคมเล็กๆ ดังนั้นเภาจึงกลายเป็นเด็กที่อยู่แต่บ้าน รึไปไหนก็ไปกับครอบครัวเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

 

        เราจึงกังวลกับงานแต่งงานครั้งนี้ ที่เภาได้รับหน้าที่ให้เดินไปตามทางเดิน และ โปรยดอกไม้ ในขณะที่มีทั้งแสงไฟสาดส่อง 

 

Sponsored Ad

 

        ผู้คนมากมาย2ข้างทางตลอดทางเดินต่างจับจ้อง ตะโกนเรียกชื่อด้วยความเมตตาเอ็นดู เภาจะทำได้ไหม เภาจะร้องไห้รึปล่าว ภูล่ะ ภูจะเป็นไง ต่างๆนานา ต่างๆนานา และ ต่างๆนานา สุดท้าย เราพึ่งรู้ตัวเองว่า เราประเมินลูกผิดไป

        เด็กๆเก่งกว่าที่เราคิด และเด็กสามารถปรับตัวกับเหตุการณ์ต่างๆได้ไวกว่าเราซะอีก และรูปนี้คือ คำอธิบายทุกอย่างในตัวเภาวันนั้นครับ สวัสดีครับคนไทยทุกคน

 

Sponsored Ad

 

ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาด้วยครับผม

ครอบครัวสุขสันต์

        วันร่วมงานแต่งงานของคุณบอย-คุณเจี๊ยบ เราไปดูความน่ารักของเด็กๆกันพร้อมเลยดีกว่าค่ะ

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

View this post on Instagram

ขอบคุณบอย-เจี๊ยบที่ให้เด็กๆมีส่วนร่วมในงานสำคัญนี้นะครับ ลูกพี่ได้ประสบการณ์มากมาย ได้เจอคนมากมาย ได้ฝึกฝนการปรับตัว ปรับใจให้เข้ากับสังคม ได้ปฏิบัติตามกฎของสังคม และได้เห็นจุดเริ่มต้นของความรัก ระหว่างคน2คน ว่ามันมีค่าขนาดไหน .....รักกันนานๆนะ บอย-เจี๊ยบ

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>> กดตรงนี้คลิ๊ก<<<

__________

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>> กดตรงนี้คลิ๊ก<<<

ข้อมูลและภาพ จาก IG: aey_pornthip

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ