ทาสแมวตั้งใจซื้อแมวคู่ เพื่อให้เป็นคู่รัก เอาเข้าจริงๆ ดวงไม่ค่อยสมพงษ์ ทั้งหมัดเท้าเข่าศอกมาเต็ม

คอมเมนต์:

นี่แหละคู่แท้ ไม่มีเหงาอีกต่อไป >//<

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาชาวเน็ตผู้เป็นกรรมการ ทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว เมื่อเจอกับคู่หูสุดป่วน "พี่เจ๋ง-น้องเตี๋ยว" แมวพี่ กับน้องที่มาทีหลัง ที่ทาสแมวเจ้าของตั้งใจให้มาเป็นแฟนกัน แต่ผลกลับตรงข้าม ใกล้กันไม่ได้เล๊ยยย เป็นเรื่องตลอดจับแยกแทบไม่ทัน

    เอ็นดูว์ พี่เจ๋ง และน้องเตี๋ยว จากเฟซบุ๊กเพจ "พี่เจ๋งน้องเตี๋ยวไม่ตีกันสิลูกกก" หลังทาสบอกเล่าเรื่องราวของแมวพี่ "ก๊วยเจ๋ง"  และน้อง "ก๋วยเตี๋ยว" ที่รับมาเลี้ยงทีหลัง ใกล้กันไม่ได้ เป็นเรื่องทุกที โดยทาสเจ้าของเล่าผ่านเฟซบุ๊กว่า ตั้งใจซื้อมาให้ทั้งสองตัวเป็นแฟนกัน แต่เป็นอะไรไม่รู้ตีกันบ่อยมาก

 

Sponsored Ad

 

     เดินผ่านก็ตีกัน อยู่ดีๆ ก็แวะไปตีกัน โดยพี่ก๊วยเจ๋ง จะเป็นฝ่ายเปิดก่อน แต่ได้ปูดทุกรอบ ส่วนก๋วยเตี๋ยว จะเป็นมือตบที่ไม่เคยออมมือเลย ทาสถึงกับถอนหายใจ เพราะไม่ว่าจะทำวิธีไหน ก็ไม่เลิกตีกัน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งพี่ "ก๊วยเจ๋ง" นั้น เป็นแมวเพศเมีย พันธุ์ Scottish fold หูพับ นิสัยส่วนตัวนอนตาไม่หลับ โลกส่วนตัวสูง ชอบทำหน้าตลกๆ ชอบไปแหย่ก๋วยเตี๋ยวแล้วก็โดนตบ ชอบทำหน้าอิจฉา นั่งเหงาๆเกาะราวระเบียง มองวิวนอกหน้าต่างรถ เจ้าของฉายา "เปิดก่อนได้ปูด"

    ส่วนน้อง "ก๋วยเตี๋ยว" นั้น เป็นแมวเพศผู้ พันธุ์ Scottish fold หูตั้ง นิสัยขี้อ้อน ชอบนอนใกล้คน รักสงบ แต่ถ้าเจอก๊วยเจ๋งมาแหย่ ก็จะฟิวส์ขาด ตบก๊วยเจ๋งเก่งที่หนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เจ้าของเพจยังลงเรื่องราวตอน พี่ "ก๊วยเจ๋ง" และน้อง "ก๋วยเตี๋ยว" ครั้งแรก เอาไว้อย่างน่ารัก ใครเป็นทาสแมวต้องไม่พลาด ไม่รู้ว่าตีกันหนักขนาดนี้ ตอนจบจะเป็นเหมือนพระเอก นางเอกในละครหลังข่าวหรือเปล่า ที่สุดท้ายก็แฮปปี้เอนดิ้ง

 

Sponsored Ad

 

แนะนำตัวกันก่อน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.ชมคลิปตอนมีเรื่อง ไม่มีออมมือเด็ดขาด

คลิปเปิดไม่ออก  >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : พี่เจ๋งน้องเตี๋ยวไม่ตีกันสิลูกกก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ