เปิดบ้านสุดไฮเทค "พีเค ปิยะวัฒน์" เจ้าพ่ออีเวนต์เมืองไทย สวยหรู ทันสมัย พร้อมที่จอดรถในบ้าน

คอมเมนต์:

เปิดบ้านสุดไฮเทค "พีเค ปิยะวัฒน์" เจ้าพ่ออีเวนต์เมืองไทย สวยหรู ทันสมัย พร้อมที่จอดรถในบ้าน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

          เปิดบ้าน พีเค ปิยะวัฒน์ หรือดีเจพีเค เจ้าพ่ออีเวนต์เมืองไทย ใหญ่โต กว้างขวาง สวย ทันสมัย พร้อมที่จอดรถในบ้าน

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการจริง ๆ สำหรับเจ้าพ่ออีเวนต์อย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ ที่ตั้งใจและทุ่มเทกับทุกงาน จนสามารถเก็บเงินซื้อทั้งบ้านและคอนโดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองได้สำเร็จ และด้วยความที่เป็นคนชอบตกแต่งบ้าน ล่าสุดก็เพิ่งรีโนเวทบ้านเสร็จไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด รายการตีท้ายครัว เลยขอยกกองไปขอชมบ้านใหม่กันซะหน่อย

 

Sponsored Ad

 

..

.

.

          บ้านพีเค ปิยะวัฒน์ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ เป็นสมาร์ตโฮมสุดไฮเทคและทันสมัย มีลูกเล่นเยอะตั้งแต่ภายนอกยันภายใน บริเวณรอบบ้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อย-ใหญ่ ช่วยเพิ่มความสดชื่นและความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีบ่อปลาด้านหน้าที่อัพไซซ์ให้มีความลึกและยาวมากยิ่งขึ้น เพื่อความสวยงามโดยเฉพาะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

          ภายในบ้านโล่ง โปร่ง สบาย ตกแต่งแบบเรียบหรู ดูแพง เน้นโทนสีน้ำตาลและสีธรรมชาติเป็นหลัก โดยเขาได้ทำการรีโนเวทใหม่เพื่อปรับเลย์เอาต์และเพิ่มพื้นที่ในบ้าน อีกทั้งยังสร้างโชว์รูมสำหรับจอดรถสปอร์ตคันโปรดด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

          สำหรับพื้นที่หลังบ้านเป็นส่วนที่ติดริมทะเลสาบก็รีโนเวทใหม่เช่นเดียวกัน โดยตกแต่งเป็นระเบียงไม้สำหรับนั่งเล่นและจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กับเพื่อน ๆ นอกจากนี้มีม่านน้ำตกช่วยลดความร้อน เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างเหมือนอยู่ในรีสอร์ตเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

          สำหรับชั้นบนประกอบไปด้วยห้องฟิตเนส ห้องนั่งเล่นส่วนตัว และห้องน้ำสุดเซ็กซี่ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ผนังกระจกล้อมรอบเพื่อเพิ่มความมีระดับและเพื่อชมวิวทิวทัศน์ภายนอก

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

          นอกจากนี้ยังมีห้องนอนขนาดใหญ่ ซึ่งภายในมีทั้งเตียงสี่เสาสุดคลาสสิกและห้องกระจกที่ต่อเติมเพื่อขึ้นมาเพื่อการพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แต่ไม่เท่านั้น เพราะห้องนี้ยังเชื่อมต่อทะลุออกไปยังลานกิจกรรมบนดาดฟ้าที่มีอ่างจากุซซี่ส่วนตั๊ว ส่วนตัวประดับอยู่ โอ้โห บอกได้เลยว่าบ้านหลังนี้มีทีเด็ดซ่อนอยู่ทุกมุมจริง ๆ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ จาก รายการตีท้ายครัว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ