พนักงานเก็บขยะช่วยชีวิต “ลูกหมา” ที่ถูกทิ้งในรถขยะได้ทันเวลา ก่อนจะช่วยหาบ้านใหม่ให้

คอมเมนต์:

อย่าทำแบบนี้กับสัตว์เลี้ยงตัวเองเลย

    ขยะ คือ สิ่งของที่เราไม่ต้องการ ใช้ประโยชน์ต่อไม่ได้แล้ว แต่ชีวิตหนึ่งชีวิตไม่ควรถูกตัดสินว่าไร้ประโยชน์ เพียงเพราะเราหมดรักและไม่ต้องการพวกเขาอีกแล้ว 

    เรื่องความความโชคร้ายของลูกหมาพันธุ์ผสมพิตบูลล์วัย 6 เดือน ถูกเจ้าขอนพมาทิ้งในบดขยะ โชคดีที่พนักงานเก็บขยะมาเจอเข้าซะก่อน ช่วยเหลือไว้ได้ทัน

    

    Danny Cormier กับ Ahriel Jones Sr. พนักงานเก็บขยะผู้ช่วยเหลือ Daisy น้องหมาผู้น่าสงสารตัวนี้ พวกเขาเผยว่า พบมันพยายามดิ้นรนออกจากที่ที่เต็มไปด้วยขยะ ซึ่งมีทั้งกรงของมันเอง และเฟอร์นิเจอร์เก่า

 

Sponsored Ad

 

    

    โชคดีที่พวกเขาพบมันทันเวลาพอดี หากไม่มีใครเห็น หรือเห็นช้ากว่านี้ เจ้าตูบน้อยคงถูดบดไปพร้อมกับขยะชิ้นอื่น ๆ ในรถขยะ ซึ่งอาจจะเป็นความต้องการของเจ้าของของมัน

    

 

Sponsored Ad

 

    พวกเขาอุ้ม Daisy ออกจากรถขยะ จากนั้นก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจใน Manatee County Sherrif’s Office หลังจากตรวจสภาพร่างกายพบว่า Daisy อยู่ในสภาพที่แย่มาก มีรอยช้ำตามร่างกาย ขาดน้ำ และสั่นตลอดเวลา

    

    แต่ทว่าหลังจากได้รับความดูแลจากอาสาสมัคร สุขภาพของมันกลับดีเรื่อย ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ

 

Sponsored Ad

 

    

    ต่อมาอาสาสมัครจากกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ได้โพสต์เรื่องนี้ในโซเชียลมีเดีย เพื่อเตือนเจ้าของสัตว์เลี้ยงว่าอย่าทำแบบนี้กับสัตว์เลี้ยงตัวเอง หากใครไม่ต้องการให้สัตว์เลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแล้ว ก็แค่แจ้งกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ หรือพามันไปไว้ในศูนย์พักพิง “ไม่ใช่ทอดทิ้งมันเหมือนขยะที่ไร้ค่าแบบนี้”

    

 

Sponsored Ad

 

    หลังจาก Daisy ถูกย้ายไปอยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว อาสาสมัครพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้ขอความร่วมมือจากประชาชน ให้แจ้งเบาะแสเกี่ยวกับเจ้าของที่ทำกับน้องหมาแบบนี้ เพื่อจะดำเนินคดีทางกฏหมาย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

    โดย Daisy อยู่ในการดูแลของ Manatee County Animal Services ซึ่งพวกเขาจะช่วยหาครอบครัวใหม่ที่พร้อมจะรักมันด้วยใจ และไม่ทอดทิ้งมันอีกเป็นครั้งที่สอง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา: weloveanimals

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ