สาวตัดพ้อสามีพาน้อยเข้าบ้าน ทั้งที่เคยสัญญาว่าจะไม่ทำอีก ทั้งรักทั้งหลง ซื้อคอนโดเฟอร์นิเจอร์ให้ไม่หยุด

คอมเมนต์:

"คิดไม่ตกเลย เราควรเอานางหรือเราไปปล่อยวัดดีคะ สับสนไปหมด" เจ้าของโพสต์กล่าว // เจอแบบนี้น่าเห็นใจจริง ๆ ค่ะ แอดเชื่อว่ามีอีกหลายบ้านที่เจอแบบนี้ 555555

        เชื่อว่าคู่รักทุกคู่ไม่อยากให้ใครเข้ามาแย่งความรักจากคนที่เรารักไป เช่นเดียวกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก Phattaraya Bhatthraya Noibath ที่เคยได้ออกมาเล่าเรื่องราวหลังสามีของเธอได้พาน้อยเข้ามาในบ้าน ในกลุ่ม ชมรมแมวสายดาร์ก ในเฟซบุ๊ก

        โดยที่ก่อนหน้านี้สามีเคยบอกว่าจะไม่พาใครเข้าบ้านอีก แต่สามีของเธอก็ไม่เคยทำได้ แถมสามีของเธอยังเปย์หนักซื้อข้าวของเครื่องใช้ให้นางไม่รู้หมดเงินไปเท่าไหร่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยเธอได้เล่าว่า "เสียใจที่สุดเลยค่ะ ปากก็บอกว่าเลิกแล้ว ๆ จะไม่พาใครเข้าบ้านอีกแล้ว เรื่องมันมีอยู่ว่า สามีพาน้อย (คนที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้) เข้าบ้านอีกแล้วค่ะ คนนี้ท่าทางเขาจะรักจะหลงนางมาก ถึงขั้นซื้อบ้านพร้อมคอนโดให้อยู่เลยค่ะ (โอ่งแมว)

 

Sponsored Ad

 

        เฟอร์นิเจอร์ก็ถอยให้ใหม่หมด (อุปกรณ์ใส่อาหาร + อาหาร + ขวดนม + นมแพะ + อุปกรณ์สำหรับแมวเด็ก + กะบะทราย เราผู้เป็นเมียหลวงต้องทำอย่างไรดีคะ เรามีสิทธิ์ทำอะไรได้บ้างมั้ย ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลย เลยรีบเช็ดตัว ตัดเล็บ ป้อนนม สอนนางเข้าห้องน้ำ เราควรทำยังไงต่อไปดีค่ะ คิดไม่ตกเลยจริง ๆ เราควรเอาน้อยหรือเราไปปล่อยวัดดีคะ สับสนไปหมด ช่วยชี้แนะด้วยค่ะ"

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก Phattaraya Bhatthraya Noibath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ