แขกตัวเล็กที่ไม่ได้รับเชิญ บินวนเวียนคู่บ่าวสาว ทำให้ภาพดูดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

คอมเมนต์:

ขอบคุณแกนะ ที่ทำให้งานแต่งของเราสดใสและมีเรื่องราว

    ทุกคนคงไม่มีใครอยากให้ภาพถ่ายในวันสำคัญของตนเองถูกรบกวนด้วยสิ่งที่ไม่ได้วางแผนจัดเตรียมเอาไว้หรอกใช่ไหมคะ แต่ทว่าในงานแต่งของบ่าวสาวคู่นี้กลับมี แขกไม่ได้รับเชิญโผล่เข้ามาในภาพถ่าย แต่พวกเขากลับไม่ไล่มันไป แถมยังให้มันถ่ายภาพร่วมด้วย เนื่องจากแขกไม่ได้รับเชิญที่ว่านั้นทำให้ภาพของพวกเขาสวย งดงามมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง...

    นี่คือเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งนั้นถูกรบกวนโดยแขกไม่ได้รับเชิญ แต่มันกลับกลายเป็นความโชคดีของคู่บ่าวสาวรวมไปถึงช่างภาพเอง เพราะแขกไม่ได้รับเชิญที่เข้ามานั้นเป็น ผีเสื้อจักรพรรดิ แสนสวย มาดูว่าภาพจะสวยงามเพียงใด

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่างภาพ Laurenda Marie กำลังถ่ายภาพแต่งงานให้กับคู่รักคู่หนึ่ง เป็นการถ่ายภาพท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม แต่เธอเองก็ไม่เคยคิดว่าธรรมชาตินั้นจะอุดมสมบูรณ์มากกว่าที่คิด

 

Sponsored Ad

 

    ในระหว่างที่พวกเขากำลังถ่ายภาพก็มีแขกไม่ได้รับเชิญปรากฎตัวขึ้น แต่เป็นแขกที่ไม่ได้ทำให้ภาพถ่ายนั้นเสียหาย ในทางกลับกันยิ่งทำให้ภาพดูสวยงามราวกับเทพนิยายเลยทีเดียว อุ๊ยยยย! เลิศมาก

.

 

Sponsored Ad

 


    แขกที่โผล่เข้ามาในภาพถ่ายของคู่บ่าวสาวคู่นี้คือ ผีเสื้อจักรพรรดิ ตัวหนึ่ง ที่บินมาเกาะตามตัวพวกเขาและตอมช่อดอกไม้สวยๆ ที่เจ้าสาวกำลังถืออยู่อย่างสนุกสนาน

    ปกติแล้วอาจจะไม่มีใครปลื้มที่มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในวันสำคัญของตนเองอย่างการแต่งงาน แต่ไม่ใช่สำหรับคู่บ่าวสาวคู่นี้ที่ได้รับสิทธิพิเศษในการถ่ายภาพกับผีเสื้อแบบใกล้ชิดมาก

 

Sponsored Ad

 

    ดูเหมือนผีเสื้อจักรพรรดิตัวนี้จะคุ้นเคยกับคนเป็นอย่างดีและไม่มีความกลัวเลยแม้แต่น้อย มันทำหน้าที่เหมือนเป็นของแถมพิเศษที่ทำให้ภาพแต่งงานของพวกเขาสวยดูดีมากขึ้นกว่าเดิม

 

Sponsored Ad

 

.

.

    มันบินมาเกาะที่มือพวกเขาราวกับมีการวางแผนเอาไว้ก่อนแล้ว แต่ผีเสื้อตัวนี้ทำทุกอย่างด้วยตัวของมันเองโดยที่ไม่มีใครบังคับมันเลย เป็นความสวยงามและอัศจรรย์มาก

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องที่น่าอัศจรรย์ไปกว่านั้นก็คือคู่บ่าวสาวรวมทั้งช่างภาพนั้นเชื่อว่า ผีเสื้อตัวนี้อาจจะเป็นสัญญาณบางอย่างจากคุณยายของเจ้าสาวที่เพิ่งจากพวกเขาไปไม่นานหลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้หมั้นหมายกัน

    ขอบคุณมากนะเจ้าผีเสื้อที่มาร่วมงานของเรา ทำให้ภาพแต่งงานของเรามีเรื่องราวมากขึ้น

Sponsored Ad

    แต่ไม่ว่าผีเสื้อตัวนี้จะมาจากไหนและมาได้อย่างไร มันก็มาเติมเต็มความสวยงามและโรแมนติกของภาพแต่งงานของพวกเขาได้อย่างมหัศจรรย์มากเลยทีเดียว

.

    ถือว่าเป็นภาพที่หาดูยากมาก ที่จะมีผีเสื้อตัวน้อยๆ มาบินวนเวียนรอบๆ เจ้าบ่าวและเจ้าสาว อยากให้ในงานแต่งของเราก็มีสัตว์น่ารักแบบนี้มาเกาะบ้างจังเลย 

ที่มา : kidjarak

บทความที่คุณอาจสนใจ