"ตัวนิ่ม" ต้องวิ่งหนีควันไฟ ออกมายืนกลางถนน เจอคนใจดีหยุดรถ รีบเอาน้ำมาให้ดื่มแก้กระหาย

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่ช่วยน้องนะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไมม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ชายคนหนึ่งตัดสินใจหยุดรถทันที หลังจากที่เขาได้เห็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่กำลังรอความช่วยเหลืออยู่ตรงหน้า 

        โดยรายงานระบุว่า ขณะที่ชายชาวบราซิลท่านหนึ่งกำลังขับรถอยู่นั้น เขาก็สังเกตเห็น "ตัวนิ่ม" ตัวน้อยกำลังยืนอยู่กลางถนน ท่ามกลางวันที่มีอากาศร้อนจัด และทันทีที่เขาเห็นภาพตรงหน้า เขาก็รีบจอดรถลงไปดูทันทีโดยไม่ลังเล 

 

Sponsored Ad

 

        ชายชาวบราซิลท่านดังกล่าวเผยว่า วันที่เกิดเหตุเป็นวันที่มีอากาศร้อนมาก และบรรยากาศบริเวณนั้นก็เต็มไปด้วยฝุ่นและควันจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        เนื่องจากในละแวกดังกล่าวมีไฟป่าเกิดขั้น ตนเลยคิดว่าเจ้าตัวนิ่มตัวน้อยนี้ต้องหิวน้ำมาก ๆ แน่ ๆ ตนจึงได้หยิบน้ำที่อยู่บนรถลงไปเอาให้เจ้าตัวนิ่มได้กิน 

        โดยชายชาวบราซิลเล่านาทีที่ตัวนิ่มได้รับน้ำดื่มจากเขาว่า ทันทีที่ตนเอาน้ำให้ตัวนิ่มดื่ม เจ้าตัวนิ่มก็รีบดื่มอย่างรวดเร็ว รู้ได้ทันทีว่าเจ้าตัวนิ่มกระหายน้ำมาก ๆ ทั้งนี้เขาก็ได้เผยอีกว่า ด้วยความที่ปกติแล้วเจ้าตัวนิ่มเป็นสัตว์ที่จะไม่ค่อยยอมให้มนุษย์เข้าใกล้ซักเท่าไหร่ แต่คงเป็นเพราะความหิวและอยากได้รับความช่วยเหลือ เจ้าตัวนิ่มตัวนี้จึงเป็นฝ่ายเข้าหามนุษย์เอง โดยไม่กลัวอันตรายใด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่เจ้าตัวนิ่มตัวน้อยได้ดื่มน้ำจนหมดความกระหายแล้ว มันก็ยังไม่หนีไปไหน ยังคงอยู่ข้าง ๆ ชายชาวบราซิลอยู่อีกสักพักใหญ่ ๆ เชื่อว่าเจ้าตัวนิ่มน่าจะกำลังพยายามแสดงความขอบคุณอยู่นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

โชคดีนะเจ้าตัวนิ่มน้อย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Cledson Oliveira Matias, Boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ