ท่า "สลายไขมันรอบเอว" แค่ท่าเดียว 3 สัปดาห์เก็บหน้าท้องให้กระชับจนรู้สึกได้!!

คอมเมนต์:

ท่านี้แอดลองแค่ 2 อาทิตย์ก็รู้สึกได้แล้ว!! อยากให้ลอง

    ใกล้เทศกาล “วันวาเลนไทน์” เข้ามาทุกทีหลายคนก็เตรียมร่างกายตนเองให้พร้อม โดยการออกกำลังกาย หรือไม่ก็ไปเสริมสวยต่างๆ แน่นอนว่าต้องส่วนที่สาวๆเป็นห่วงมากก็คือ "หน้าท้อง" ที่หย่อนจะทำอย่างไรเพื่อให้มันกลับมากระชับอีกครั้ง!

    ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักของญี่ปุ่นแนะนำให้ออกกำลังกายอย่างง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยให้หน้าท้องที่ยื่นออกมาผ่อนคลายและจะกระชับในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ โดยการยืดกล้ามเนื้อหลังและหน้าท้องเพื่อป้องกันการสะสมไขมันตรงบริเวณจุดนี้ ลองมาดูกันว่าท่านี้ทำอย่างไร?

 

Sponsored Ad

 

    ท่าแรก: ก่อนเริ่ม

    ก่อนจะออกำลังกายท่าไหนก็ตาม ควรอบอุ่นร่างกายก่อนเสมอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น! หลังจากเสร็จสิ้นการออกกำลังกายแล้ว แนะนำให้ยืนบนเสื่อโยคะหรือพรม จากนั้นยืดอก มือเท้าสะเอว

 

Sponsored Ad

 

    ท่าที่ 2:ท่าเตรียม
    รักษามือของคุณไว้ที่สะโพกรักษาสมดุล แยกเท้าให้กว้างกว่าความกว้างของไหล่ จำไว้ว่าให้ปลายเท้ายื่นออกด้านนอก

    ท่าที่ 3:ก้มตัวไปข้างหน้า
    สองมือวางบนเข่า ย่อลำตัวและเข่าลงมาเล็กน้อย ในตอนนี้จะทำให้รู้สึกกล้ามเนื้อด้านในของต้นขาเริ่มตึงและเกร็ง

 

Sponsored Ad

 

    ท่าที่ 4:บิดลำตัว

    บิดไหล่ซ้ายไปทางด้านหลัง ส่วนไหล่ด้านขวาบิดมาทางด้านหน้า ในตอนนี้ท่านี้จะทำให้รู้สึกว่ากล้ามเนื้อบริเวณต้นขา เอวและแผ่นหลังเริ่มตึงและถูกยึด ทำท่านี้ค้างไว้ 3-5 วินาที จากนั้นค่อยๆกลับสู่ท่าเตรียม

    ท่าที่ 5:หายใจ
    ในขณะที่กลับไปยืนท่าเดิมให้รักษาระดับการหายใจให้มั่นคง

 

Sponsored Ad

 

    ท่าที่ 6:ทำซ้ำอีกรอบ
    จากนั้นทำท่าเดิม แต่สลับข้าง แนะนำให้ทำข้างละ 10 ครั้ง รวมเป็น 1 เซ็ต ทำทุกวันวันละ 2 เช็ตแค่นี้ก็สามารถมีเอว หน้าท้อง ต้นขาที่ได้รูป กล้ามเนื้อที่กระชับแล้ว

    การกระทำนี้สามารถช่วยฝึกความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อเป็นการกระทำที่มีประสิทธิภาพมากหากคุณต้องการความสำเร็จที่สำคัญยิ่งขึ้นคุณสามารถผสมอาหารที่มีประโยชน์และวิธีการออกกำลังกายอื่น ๆ ! อย่าเกียจคร้านตั้งแต่วันนี้เริ่มต้นด้วยการกระทำง่ายๆ!

ที่มา : coco01

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง