มนุษย์ชอบเข้าใจผิด คิดว่าตัวเอง "เป็นเจ้าของ" ที่ไหนได้เป็น "ลูกน้อง" ชัดๆ!

คอมเมนต์:

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างนะ

    วงการนี้เข้าแล้วออกยากจริงๆ สำหรับการเป็นทาสของน้องหมา-น้องแมว ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ และยังเข้าใจผิดคิดว่าตนเองคือผู้ที่มีอำนาจมากที่สุดในบ้าน แต่ทั้งพฤติกรรมและความคิดของพวกเขากลับถูกเจ้าหมา-เจ้าแมวควบคุม

    และนี่คือภาพของเจ้าของบ้านตัวจริง เหล่าเหมียวจอมซ่าและหมาจอมกวน ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะทำตัวน่ารักขี้อ้อนเหมือนสัตว์เลี้ยงธรรมดา แต่ถ้าสังเกตให้ดีจะรู้ว่าจริงๆ พวกมันได้ทำการยึดอำนาจทั้งหมดของทุกคนในบ้านไปเป็นของมันแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    คนที่เข้าใจผิดคิดว่าตนเองนั้นได้เป็นผู้ปกครองที่คอยดูแลช่วยเหลือหมา-แมว ให้มันได้ทำในสิ่งที่ต้องการ แต่จริงๆ แล้วพวกเขาได้ตกเป็นทาสและคนรับใช้ของพวกมันไปซะแล้วล่ะ

   แมวเหมียวที่ชอบดูพนักงานเก็บขยะปฏิบัติภารกิจของพวกเขา แต่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตัวเอง จึงเป็นหน้าที่ของมนุษย์ที่ต้องคอยทำแบบนี้ทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

สุขสันต์วันเกิดลูกรักกกกกกกกกกก

        เจ้าเหมียวจอมแสบที่กำลังกัดแทะขากางเกงของมนุษย์อย่างรุนแรงมาก ซึ่งไม่ได้เกิดจากปัญหาอะไรที่ร้ายแรงเลย แต่มันไม่พอใจที่คนหยุดเกาคางให้มันเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

สั่งคนวาดภาพเหมือนให้น้องหมา จะกี่บาทก็พร้อมจะยอมจ่าย

    คุณแม่ที่ซื้อเบาะนอนอันแสนนุ่มนิ่มอันใหม่มาให้กับเจ้าเหมียว แต่ไม่กล้าบอกคุณพ่อว่าเบาะนอนอันนี้มีราคาสูงกว่า 2,500 บาทเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

ให้เมียไปนั่งหลัง และลูกๆไปนั่งหลัง เพราะที่นั่งข้างๆเก็บไว้ให้น้องหมาเท่านั้น

    คนรักแมวมักจะยอมทำทุกสิ่งให้แมวเหมียวของพวกเขามีความสุข และคิดว่ามันเป็นสิ่งที่พวกเขาเต็มใจทำ โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังทำสิ่งที่โอเวอร์สุดๆ ให้กับเจ้าเหมียวของตนเอง

 

Sponsored Ad

 

ให้น้องอยู่หลังรถ แต่กลัวน้องจะตาแห้งเอาได้

    ห้องของแมวที่อาจจะไม่ได้ดูหรูหราอลังการอะไรมากมายนัก แต่นี่คือบ้านที่พวกเขาเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ และไม่มีเฟอร์นิเจอร์อะไรเลยนอกจากของเล่นของแมวเท่านั้น (ของแมวต้องมาก่อน ของคนเอาไว้ทีหลัง)

 

Sponsored Ad

 

น้องหมากับดินเนอร์สุดพิเศษ ที่คุณแม่พร้อมจะจ่ายหนักให้ จะกินเท่าไหร่ก็ได้จนพอใจ

    แมวเหมียวที่นอนพักผ่อนอย่างมีความสุขบนเตียงพร้อมหมอนและผ้าห่มครบชุด และมันก็ยังไม่พอใจกับการปฏิบัติแบบนี้ และมีแต่เรียกร้องสิ่งอื่นๆ เพิ่มเติม

Sponsored Ad

บอกเพื่อนๆว่าวันนี้ไม่ว่าง เพราะมีภารกิจต้องทำ

    เสาสำหรับฝนเล็บของแมวเหมียวที่ใครๆ ก็ซื้อกัน แต่ทาสแมวคนนี้ได้ซื้อสิ่งนี้เป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเขาเอง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใครใหญ่ที่สุดในบ้าน

 ต่อให้ชีวิตจะลำบากแค่ไหน น้องหมาก็ต้องสบาย

    แมวเหมียวที่ขึ้นมานอนบนตักของมนุษย์ อาจจะเป็นภาพที่ดูน่ารักขี้อ้อนตามปกติทั่วไป แต่สำหรับทาสแมวนั้นแปลว่าพวกเขาจะไม่สามารถขยับไปไหนได้นานหลายนาที เพราะต้องปล่อยให้น้องนอนสบายท่านั้นไป

ของพี่ไทยก็ไม่แพ้กัน ธันวา เจ้าหมาเทวดาของพ่อ สนิทกันสุดๆ

ที่มา: brightside, hidogcat

บทความที่คุณอาจสนใจ