ภรรยาโพสต์อาลัย "ไกรเสริม โตทับเที่ยง" ทายาทปลากระป๋องปุ้มปุ้ย จากไปในวัย 43 ปี

คอมเมนต์:

ปลากระป๋องอร่อยมากค่ะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ

    เป็นข่าวเศร้าเลยทีเดียว สำหรับการจากไปของ "ไกรเสริม โตทับเที่ยง" ทายาทปลากระป๋องปุ้มปุ้ย หลังเสียชีวิตจากมะเร็ง ในวัย 43 ปี หลังเข้ารับการรักษาที่ รพ.ศิริราช มานานกว่า 1 ปีเต็ม

    สำหรับ นายไกรเสริม โตทับเที่ยง เกิดวันที่ 29 ส.ค. 2521 จบการศึกษาปริญญาตรีด้านการตลาด จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากนั้นจึงเข้าศึกษาระดับปริญญาโท ในสาขาบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีธุรกิจและนวัตกรรมการจัดการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ นายไกรเสริม โตทับเที่ยง เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) หรือ ที่หลายคนรู้จักคือ ปลากระป๋องตรา "ปุ้มปุ้ย" ปัจจุบันสมรสกับคุณปวิตรา โตทับเที่ยง ทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 4 คน

 

Sponsored Ad

 


    ล่าสุด นางปวิตา โตทับเที่ยง ภรรยาของนายไกรเสริม ได้โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมข้อความอาลัยรัก ระบุว่า "จะอยู่ในหัวใจตลอดไป เสริมเป็นคุณพ่อที่ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดนะ เสริมดูแลลูกๆ เต็มที่ในทุกวินาที ทุกลมหายใจที่อยู่กับลูกจริงๆ จะยึดเสริมเป็นแบบอย่าง และจะทำหน้าที่แทนเสริมให้ดีที่สุดนะจ๊ะ หลับให้สบายนะ เสริมเป็นคุณพ่อที่เท่ที่สุดในใจแอร์เลย"

    โพสต์ล่าสุดก่อนเสียชีวิต ของไกรเสริม ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ครั้งสุดท้ายเมื่อ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นภาพและคลิปความสุขกลางสายฝน จะขอปั่นจักรยานตามลูกสาวไปจนแก่ พร้อมระบุข้อความว่า.. "Thank you for the sunshine and the rain. Thank you for the life that they sustain ความสุขวันนี้ ปั่นจักรยานตามวัยรุ่นกลางฝน จะปั่นตามลูกสาวไปจนแก่ She’s always my daddy’s girl"

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ไกรเสริม ยังเป็นอดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. สังกัดพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และอดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อย่างไรก็ตาม นายไกรเสริม ก็ยังลงพื้นที่ช่วยเหลือและเยี่ยมเยียนคนในพื้นที่อยู่บ่อยครั้ง

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบจากโรคมะเร็ง เมื่อช่วงดึกวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช ด้วยอายุ 43 ปี ขณะที่เพื่อนๆ ได้โพสต์แสดงความเสียใจผ่านทางเฟซบุ๊กเป็นจำนวนมาก

เป็นคุณพ่อที่น่ารักจริงๆ

.

.

.

ที่มา : Pavita Tohtubtiang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ