น้องหมาหายออกจากบ้านทุกคืน แสร้งเป็นหมาจร เพื่อหลอกกินเบอร์เกอร์ฟรี

คอมเมนต์:

โดนหมาตุ๋นจนเปื่อยเลย หลอกได้แนบเนียนมาก

   สุนัขที่อยู่ตามข้างถนนบางทีก็ไม่ใช่หมาจรจัดอย่างที่คิด พวกมันอาจจะมีเจ้าของอยู่แล้วแต่ชอบเดินเที่ยวทักทายผู้คน หรือไม่ก็ชอบแอบไปขออาหารเหมือนเจ้าตูบตัวนี้ ซึ่งเจ้า Princess เป็นหมาของ Betsy Reyes หญิงซึ่งอาศัยอยู่เมืองโอกลาโฮมาซิติ้

   รัฐโอกลาโฮมาประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอได้เลี้ยงดูมันเป็นอย่างดีให้ทุกอย่างที่มันต้องการเรียกได้ว่าตามใจมันทุกอย่างและเจ้าหมาก็มีความสุขที่ได้อยู่กับเธอด้วย แต่ทว่าเจ้าหมานั้นชอบแอบออกไปนอกบ้านเวลากลางคืนเสมอๆ มันออกไปที่ร้านแมคโดนัลด์แห่งหนึ่งในแถบนั้น

 

Sponsored Ad

 

   และชอบทำตัวให้เหมือนหมาจรจัดที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเนื่องจากพอคนเห็นว่ามันเป็นสุนัขจรจัด พวกเขาก็จะสงสารมันแล้วแบ่งแฮมเบอร์เกอร์ที่เพิ่งซื้อมาจากแมคโดนัลด์ให้มันกินนั่นเอง เจ้าหมาก็เลยออกมาขอของกินเป็นประจำจนติดนิสัย

 

Sponsored Ad

 


   Betsy เองก็เพิ่งรู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว Princess ทำแบบนี้ตอนที่เธอสงสัยแล้วแอบตามมาดูมันอย่างลับๆ จนมาถึงที่หน้าร้านแมคโดนัลนั่นเอง ซึ่งเธอจึงโพสต์ลงบนเฟสบุ๊คว่า “ถ้าคุณเห็นหมาของฉันที่ร้านแมคโดนัลสาขาใกล้ๆ ชิลด์กรุณาเลิกให้อาหารยัยอ้วนนี่ได้แล้ว”

   “มันทำให้เจ้าหมาเสียนิสัยจนแอบออกบ้านแทบทุกคืนเพื่อมาที่แมคโดนัลด์ มันทำตัวเหมือนหมาจรจัดทั้งๆที่จริงๆแล้วไม่ใช่เพราะมันเป็นเหมือนกับอีกตัวรีดไถเงิน คนที่เห็นจะได้สงสารแล้วแบ่งแฮมเบอร์เกอร์ให้กับมันกินไงล่ะ” งานนี้เจ้าตูบ Princess เลยถูกจับได้คาหนังคาเขาเลยว่าแอบออกมาหาแฮมเบอร์เกอร์กิน

 

Sponsored Ad

 

   แต่ถึงจะเห็นแล้วว่าแม่แอบตามออกมาดูมันก็ไม่สนใจแต่อย่างใด แถมไปหลอกขอของกินคนอื่นต่ออีกตั้งหาก และหลังจากโดนจับได้แล้วเจ้า Princess ก็มีโอกาศที่จะได้ออกจากบ้านน้อยลง เพราะ Betsy คอยจับตาดูมันอยู่แล้วก็น่าจะมีคนให้แฮมเบอร์เกอร์มันน้อยลงอีกด้วย เพราะว่าเรื่องของมันนั้นดังในโลกออนไลน์ใหญ่แล้ว

   แต่บางครั้งถ้าเจ้า Princess มีโอกาสออกไปอีก มันก็คงได้กินแฮมเบอร์เกอร์อยู่ดี เพราะคงไม่ใช่ทุกคนหรอกที่ได้อ่านเรื่องของมันแล้วก็หลงท่าทางน่าสงสารของเจ้านักรีดไถตัวนี้ไปอีกตามระเบียบ ทั้งนี้ก็อยากจะฝากเพื่อนๆเอาไว้ด้วยว่าให้ระวังตัวกันให้ดีเพราะโลกใบนี้อยู่ยากขึ้นทุกวันเพราะขนาดหมายังมีหมาจรปลอมเลย55555+

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Betsy Reyes

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ