ส่องความเป็นอยู่ "สุนัขของมหาเศรษฐี" มีทั้งกองทุนเงินเก็บ ชุดหรู กระเป๋าแบรนด์เนม สมชื่อสัตว์เลี้ยงตัวโปรด

คอมเมนต์:

บางตัวเป็นหมาจรจัด สุนัขไร้บ้านมาก่อน แต่มาวันนี้พลิกชีวิตเป็นสุนัขของเหล่ามหาเศรษฐี!

    หลายคนที่ได้เลี้ยงสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นแมวหรือสุนัขแล้ว ก็คงอยากจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงสุดรัก เราจะเห็นได้ทั้งซื้อบ้านสัตว์เลี้ยง ที่นอนนุ่มๆ อาหารคุณภาพดีเพื่อสุขภาพ แต่สำหรับ สัตว์เลี้ยงเพื่อนรักของเหล่าเซเลปมหาเศรษฐี พวกเขาคงยิ่งอยากได้สิ่งดีๆ ให้แก่สุนัขของเขาแน่นอน

    1. ชิกิต้า ชาแนล ฮุง หรือ ชิกิต้า สุนัขของนักธุรกิจสาวสวยชาวฮ่องกง เดบอราห์ ฮุง

 

Sponsored Ad

 

    สุนัขชิวาว่าสีน้ำตาล ที่มักจะเห็นว่าติดตามเจ้านายอยู่ในภาพแทบทุกภาพในอินสตาแกรมของเธอ เจ้าตูบขนฟูตัวน้อยนี้เป็นเจ้าของแบรนด์เนมหลากหลายชิ้น ตั้งแต่เสื้อผ้ายี่ห้อเฟนติ ไปจนถึงกระเป๋าหรูหลุยวิตตองหลักแสนไปจนถึงล้าน แถมยังได้เดินทางกับซูเปอร์คาร์พร้อมพี่เลี้ยง ซึ่งนักธุรกิจสาวอย่าง เดบอราห์ ฮุง ยังชื่นชอบเจ้าตูบมากๆ ถึงขนาดอนุญาติให้เจ้าชิกิต้ากดวิดีโอคอลหาญาติของเธอได้

    2. เจ้าแพนด้า ของ ฮาร์ต อีวานเจลิสต้า 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าแพนด้ามีฉายาว่า มันคือสุนัขที่โชคดีที่สุดในฟิลิปปินส์ เนื่องจากเจ้าของของมันเป็นถึงเซเลปแถวหน้าของฟิลิปปินส์ที่รายล้อมด้วยของแบรนด์เนม หลายคนคงจะคิดว่าเจ้าแพนด้าคงได้ใช้ชีวิตสุดหรูหรามาแต่เกิด แต่ความจริงแล้วมันเป็นสุนัขจรไร้บ้าน ก่อนที่ ฮาร์ต อีวานเจลิสต้า จะเมตตารับมันมาเลี้ยง กลายเป็นสุนัขเซเลปที่มีผ้าพันคอแอร์เมส และหลุยส์วิตตองเป็นของตัวเอง หลายครั้งมันยังชอบเข้าไปในกระเป๋าแอร์เมสของแม่ เพราะคิดว่าเป็นยานพาหนะอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับแม่แล้ว เจ้าแพนด้ายังได้รับเกียรติให้เป็นแอมบาสเดอร์ของพาวส์ (PAWS) องค์กรช่วยเหลือสุนัขไร้บ้าน ตอบแทนที่พวกเขามีส่วนช่วยให้มันมีบ้านที่อบอุ่นแบบนี้

.

 

Sponsored Ad

 

    3. คุณหนูโกโก้ หวัง ของ หวังซิกง ทายาทมหาเศรษฐีชาวจีน

    หวังซิกง ทายาทมหาเศรษฐีพันล้านชาวจีน ที่เพิ่งปฏิเสธการสืบทอดกิจการของบิดาไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเขามีสัตว์เลี้ยงสุดรักข้างกายอย่าง "โกโก้" ที่โด่งดังในอินสตาแกรมหลังจากที่เจ้านายของมันซื้อไอโฟน 8 เครื่องให้ พร้อมกับแอปเปิ้ลวอตช์

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถึงเทศกาลตรุษจีน เจ้าโกโก้ก็จะได้รับเงินอั่งเปาจาก หวังซิกง มากมาย ซึ่งจะนำไปซื้อรองเท้าแบรนด์เนมทีละ 2 คู่ กระเป๋าหรูแอร์เมส ได้รับประทานอาหารดีๆ หลักแสนบาทอย่างปูขน ซาซิมิ ซูชิสำหรับสัตว์อย่างดี ในวันเกิด ซึ่ง หวังซิกง นั้นรักโกโก้มาก จนถึงขนาดพาขึ้นเครื่องบินส่วนตัวไปเที่ยวที่ต่างๆ และติดป้ายสุขสันต์วันเกิดไว้บนรถเฟอร์รารี่ที่ขับไปทั่วทั้งเมือง

    โกโก้ยังมีแบรนด์เกี่ยวกับสินค้าของสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเองด้วย โดยสามารถเข้าไปซื้อของได้ทางออนไลน์ มีทั้งของเล่น ขนมขบเคี้ยว และเสื้อผ้าสำหรับสุนัข

ที่มา : World Celeb 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ