"มดดำ" เรียก "แอนนี่ บรู๊ค" มาขอโทษ ปมเม้าส์ไปเป็นเด็กนั่งดริ๊งค์ จนโดนด่ามาตลอด 10 ปี

คอมเมนต์:

น่าเห็นใจมากค่ะ เห็นแก่หน่อยเด็กกำลังโต อย่าไปรังแกสองแม่ลูกเลยนะ#แอนนี่บรู๊ค #น้องฑีฆายุ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดตรองเลยจริงๆ ทำหรับคุณแม่ แอนนี่ บรู๊ค สู้ชีวิตเลี้ยงน้องฑีฆายุมาเพียงลำพังกว่า 10 ปี แม้เรื่องจะผ่านมานานมากแล้ว แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตเข้ามาแชะ จิกกัดอยู่ตลอด ทั้งถามเรื่องท้องไม่มีพ่อบ้างล่ะ ใครเป็นพ่อของเด็กบ้างล่ะ 

    จนล่าสุด มดดำได้เรียก แอนนี่ บรู๊ค มาขอโทษออกรายการว่ามีส่วนไปนำเสนอเรื่องราว หลังเคยแฉช่วงชีวิตแอนนี่ ที่ครั้งหนึ่งที่เคยขันสน จนต้องไปทำงานกลางคืนที่เมืองนอก ด้านสาวแอนนี่ก็ร่ำไห้เปิดใจ เรื่องนี้ผ่านมา 10 ปีแล้วยังถูกตามด่าไม่เลิก จนไม่มีที่ให้ยืนในสังคม พร้อมบอกเหตุผลสำตัญ ทำเพื่อแม่ที่นอนติดเตียง กับลูกชายวัยกำลังโต ต้องกินต้องใช้ ไหนจะค่าเล่าเรียนอีก

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาว แอนนี่ เปิดใจว่า "ก็ยังมีคนมาตอกย้ำซ้ำเติมว่าเราไม่ดี เป็นผู้หญิงมั่วซั่ว ไม่เหมาะจะเป็นแม่ ยังใช้คำเก่าๆเมื่อ 10 ปีที่แล้ว มาด่าเพิ่มคูณสอง ถามว่าตอนนั้นอย่าว่าแต่ไม่มีงาน แม้แต่ที่ยืนก็ไม่มี แอนนี่ ยอมรับว่าไม่มี โทรศัพท์ไปของานใครไม่มีใครให้ บอกว่ารอก่อนนะรอก่อน เราก็รอมาเป็น 10 ปีก็ไม่ได้"

 

Sponsored Ad

 

    เราไม่คิดว่าลูกจะมาขอเรียนโรงเรียนที่มีฝรั่งเยอะๆ โรงเรียนที่พูดภาษาอังกฤษ ฉันจะไปหาเงินที่ไหน ตอนนั้นทำน้ำพริก ทำหมูฝอยขาย งานรับทีละพันสองพันไม่พอ มีคนเข้ามาถามทำไมไม่เรียนโรงเรียนวัด ไม่ได้ว่าโรงเรียนวัดไม่ดี คนได้ดีก็เยอะ

    บางคนก็บอกทำไมไม่รู้จักจมให้ลง แต่ถ้าวันที่ลูกมาบอกแม่ว่าอยากเรียนโรงเรียนที่พูดภาษาอังกฤษ ใจคนเป็นแม่ เราก็ต้องทำเพื่อลูกสู้เพื่อลูก เพื่อนชวนไปร้องเพลงไปนั่งดริงก์ ฉันพูดไม่อายฉันไป เพราะรู้ว่าทำอะไรอยู่ ไม่มีอะไรจะเสีย ไปๆกลับๆอยู่ 5 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ทาง น็อต วรฤทธิ์ พิธีกรก็ชื่นชมความเสียสละ พร้อมบอกว่าตั้งแต่วันที่ท้องที่ไม่มีใครรับเป็นพ่อ (พร้อมขอโทษที่พูดเรื่องนี้ แอนนี่บอกไม่เป็นไร) เขายังมีความเป็นแม่ที่อุ้มท้องจนคลอดออกมาแล้วเลี้ยงดูอย่างดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    แอนนี่ กล่าวว่า พี่น็อตขอโทษที่พูดแทรก วันนั้นเมื่อ10ปีที่แล้ว แอนอาจจะเป็นผู้หญิงที่ไม่ดี อาจจะเป็นผู้หญิงที่ดูแย่มากในสายตาทุกๆคน ดูมั่วซั่ว ร้ายกาจ ไม่น่าให้อภัย แต่ระยะทาง10ปีที่เดินทางมาถึงวันนี้ ที่แอนสามารถมานั่งอยู่ตรงนี้ได้(เสียงสั่นเครือร่ำไห้หนัก) เป็นแม่ของ ด.ช.ฑีฆายุ ได้อย่างภาคภูมิใจ แอนทำหน้าที่แม่อย่างดีที่สุดมากๆ

.

 

Sponsored Ad

 

    แอนนี่สุดกลั้นน้ำตาร้องไห้ออกมาพร้อมขอโทษว่า ไม่ได้ต้องการดึงดราม่า คนจะว่าเอาความน่าสงสารมาขายอีกแล้ว ครั้งนี้มาออกเราสบายดีขึ้นขายของเราขยันขายได้ไม่ลำบากเหมือนโควิดครั้งที่แล้ว ที่ร้องไห้เพราะรู้สึกว่า10ปีเราพยายามพิสูจน์ตัวเองแฟนใหม่เราก็ไม่มี คนมาจีบมีแต่เราไม่เอา เพราะคนจะได้ใจลูกไม่มี ลูกก็หวงแม่มาก

 

Sponsored Ad

 

    มดดำ เผยว่า เขาโตแล้วอ่านหนังสือได้คนที่มาว่าแม่เขาทำงานกลางคืนเขาก็บอกเพื่อหาเงินมาซื้อคอมพิวเตอร์ให้เขา แอนนี่ บอกด้วยว่า เราก็เล่าให้เขาฟังด้วย ตอนไปทำงานนี้ แม่ถูกแขกตี ต้องทรมานเพื่อเขา เขายิ่งอยากเป็นเด็กดี เขาเรียนรู้ชีวิตจากเรา แอนจะพิสูจน์ให้เห็นจากผลผลิตของเราว่าลูกเรามีคุณภาพแค่ไหน

.

Sponsored Ad

    น้องกำลังโตแล้วอยากให้คนบางคนที่กำลังบูลลี่เด็ก บูลลี่แอน ด่าแอน คุณด่ามาเลย จะสิบยี่สิบปีหรือจนเราแก่ตายไป เอามาเลย แอนรับได้หมด ขอแค่อย่างเดียวลูกกำลังจะโตแล้ว อย่าบูลลี่เด็กเลย บูลลี่ว่าหน้าเป็นอย่างนั้น แบบนี้ ในเพจเรากำลังปล่อยเพลงที่ร้องกับลูกก็มาบูลลี่รอดูว่าใครเป็น... เหรอ

    ถ้าเป็นเรื่องแอนหมิ่นประมาทขี้หมูราขี้หมาแห้งแอนก็ปล่อยๆไป แต่ถ้าเป็นเรื่องลูก เรื่องเด็กและเยาวชนมีกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก มาตรา 26 ถ้าน้องมาอ่านแล้วเจ็บปวดมีกฎหมายคุ้มครอง ปรึกษาทนาย เด็กไม่ได้ผิดอะไรด้วย เขากำลังเติบโตอย่างมีความสุข 

    เรามาช่วยกันเถอะ เราอยู่ในยุคพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะ ที่ รร.เขา มีพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะ ไม่เหมือนยุคเรา ถ้าโดนว่าไม่มีพ่อแม่นี่จมดินเลย เป็นปมด้อยมาก โชคดีที่เขาโตมาในยุคที่เพื่อนๆก็ไม่มีพร้อมสมบูรณ์แบบเหมือนกัน แบบคนนั้นก็ไม่มีพ่อเหมือนกัน คนนี้ก็ไม่มีแม่เหมือนกัน

.

    พร้อมทั้งอัพเดตอาการล่าสุดของคุณแม่ ที่นอนติดเตียงเดินไม่ได้ เผยกายภาพบำบัดเองทุกวัน จนตอนนี้คุณแม่เดินได้แล้ว ทุกวันนี้แอนทั้งเช็ดอึเช็ดฉี่ เปลี่ยนแพมเพิร์ส ทั้งแบกทั้งอุ้มแม่ เพราะไม่มีเงินจ้างคนมาทำ ไม่มีเงินพาไปโรงพยาบาล เจ้าตัวกายภาพบำบัดแม่เองซะเลย พร้อมหัดให้แม่เดิน เหมือนเลี้ยงลูกให้หัดเดินใหม่ ทั้งนี้ก็ไม่มีคนเข้ามาชื่นชมสาวแอนนี่เป็นจำนวนมาก ชอบในความจริงใจ เป็นผู้หญิงแกร่งและสู้ชีวิต 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ